🔥THỬ THÁCH TRỌNG LỰC ⏳Thời gian: 24/6 - 30/6 Bài đăng bình luận #ẢNH_KẾT_QUẢ chồng mình/anh/em trai mình hoàn thành thử thách ở BƯỚC 2 [Người thực hiện thử thách phải là nam] . Các mom vui lòng bình luận: 1. Ảnh kết quả 2. #Hashtag TÊN FACEBOOK VD: VIDEO NGẮN + #theAsianparent. ------------------------------- Các mom nào chưa tham gia thì tham gia tại link sau nhé: Link: https://community.theasianparent.com/contest/thu-thach-trong-luc/1108?lng=vn -------------------- 🍀Kết quả: Điểm cộng sẽ được cộng từ trong vòng 7 ngày kể từ khi thử thách kết thúc.

15 Các câu trả lời

ck mình đi làm 1 tuần mới về 1 lần ad ơi. Vì đang dịch nên ko cho về nhiều 😢 nói người thân khác trong gđ làm dc ko ad? 😢

3y ago

nói ba tui làm thì thà bắc thang lên trời thấy còn dễ hơn bà ạ 🙏🙏🙏