🔥THỬ THÁCH TRỌNG LỰC ⏳Thời gian: 24/6 - 30/6 Bài đăng bình luận #ẢNH_KẾT_QUẢ chồng mình/anh/em trai mình hoàn thành thử thách ở BƯỚC 2 [Người thực hiện thử thách phải là nam] . Các mom vui lòng bình luận: 1. Ảnh kết quả 2. #Hashtag TÊN FACEBOOK VD: VIDEO NGẮN + #theAsianparent. ------------------------------- Các mom nào chưa tham gia thì tham gia tại link sau nhé: Link: https://community.theasianparent.com/contest/thu-thach-trong-luc/1108?lng=vn -------------------- 🍀Kết quả: Điểm cộng sẽ được cộng từ trong vòng 7 ngày kể từ khi thử thách kết thúc.

15 Các câu trả lời

ck mình đi làm 1 tuần mới về 1 lần ad ơi. Vì đang dịch nên ko cho về nhiều 😢 nói người thân khác trong gđ làm dc ko ad? 😢

3y ago

nói ba tui làm thì thà bắc thang lên trời thấy còn dễ hơn bà ạ 🙏🙏🙏

Anh Trịnh Thiên Sang cũng sẽ chơi game này để ví dụ cho các mom nên các mom thử nhé ^^

OK Admin đang chuẩn bị 1 thử thách khác dễ hơn cho các mom nên là các mom chờ nhé

nghĩa là chỉ cần quay 1 video 15s và tag bao nhiêu người bạn cũng được phải không ad

3y ago

Đúng rồi, link này là link đăng video, còn link bình luận kết quả tag bạn là link sau: https://community.theasianparent.com/q/th%E1%BB%AC_th%C3%81ch_tr%E1%BB%8Cng_l%E1%BB%B0c_th%E1%BB%9Di_gian_24_6_30_6_b%C3%A0i_%C4%91%C4%83ng_b%C3%ACnh_lu%E1%BA%ADn_k%E1%BA%BEt_/3400431

muốn chơi lắm ad ạ mà nhà ko ai chịu làm cả 😢

đăng video dưới bài đăng này được à ad

3y ago

Đúng rồi mom nhé. Ad có hướng dẫn ở trên rồi á ^^. Mom nhớ hashtag #TênFB của mom khi gửi video ở đây nha. Với nhớ bình luận #THAMGIA trên FB nhé

kêu ck em cái ổng trề môi 8 thước..😥

3y ago

khổ tâm ghê luôn á mom.. 2000₫ chớ ít gì..😭

quay video lm z 3 cái lun hay s ạ

anh Ck sẽ chửi là xàm.😤

K thay ai đăng xem thư nhỉ.