🔥THỬ THÁCH TRỌNG LỰC ⏳Thời gian: 24/6 - 30/6 Bài đăng bình luận #KẾT_QUẢ tag bạn vào HOÀN THÀNH THỬ THÁCH ở BƯỚC 3. Các mom vui lòng bình luận: 1. Ảnh chụp màn hình kết quả bạn của mình hoàn thành thử thách.[Người thực hiện thử thách phải là nam] 2. Số lượng bạn được tag vào 3. #Hashtag tên FB của các mom VD: ẢNH CHỤP MÀN HÌNH + 10 + #theAsianparent. ------------------------------- Các mom nào chưa tham gia thì tham gia tại link sau nhé: Link: https://community.theasianparent.com/contest/thu-thach-trong-luc/1108?lng=vn -------------------- 🍀Kết quả: Điểm cộng sẽ được cộng từ trong vòng 7 ngày kể từ khi thử thách kết thúc.

Post image
13 Các câu trả lời

ngồi xổm hay quỳ gối ạ?

3y ago

dụ rồi ad ơi 😭 ổng ko chịu làm vì ổng biết up clip lên ad ạ 😭