🔥THỬ THÁCH TRỌNG LỰC ⏳Thời gian: 24/6 - 30/6 Bài đăng bình luận #KẾT_QUẢ tag bạn vào HOÀN THÀNH THỬ THÁCH ở BƯỚC 3. Các mom vui lòng bình luận: 1. Ảnh chụp màn hình kết quả bạn của mình hoàn thành thử thách.[Người thực hiện thử thách phải là nam] 2. Số lượng bạn được tag vào 3. #Hashtag tên FB của các mom VD: ẢNH CHỤP MÀN HÌNH + 10 + #theAsianparent. ------------------------------- Các mom nào chưa tham gia thì tham gia tại link sau nhé: Link: https://community.theasianparent.com/contest/thu-thach-trong-luc/1108?lng=vn -------------------- 🍀Kết quả: Điểm cộng sẽ được cộng từ trong vòng 7 ngày kể từ khi thử thách kết thúc.

Post image
13 Các câu trả lời

hóng mik đang năn nỉ e trai mik lm😅 mà giờ thay đổi r k cần năn nỉ nó nữa 😎😎😎😎🤣🤣🤣

Anh Trịnh Thiên Sang cũng sẽ chơi game này để ví dụ cho các mom nên các mom thử nhé ^^

3y ago

hóng anh Sang 😆😆😆

OK Admin đang chuẩn bị 1 thử thách khác dễ hơn cho các mom nên là các mom chờ nhé

3y ago

Vâng, cảm ơn ad ạ 😍ad muôn năm 😍😍😍

hóng Ad Trịnh Thiên Sang Làm ví dụ trước ạ 😳🤣😐

ad ơi cả 2 vck cx phải làm ạ hay chỉ cần mỗi ck thôi

ck e kg chịu hợp tác.ổng la vô mặt e 🤣🤣🤣

ui bạn e làm đc k ad chứ ck e k có nhà

kêu em trai tầm 8 tủi làm được k ad

ngồi xổm hay quỳ gối ạ?

3y ago

dụ rồi ad ơi 😭 ổng ko chịu làm vì ổng biết up clip lên ad ạ 😭

ca này khó rầu..😭