👉 LINK GỬI KẾT QUẢ MAGIE

🔥THỬ THÁCH KIÊN 💍 [7/7 - 12/7] ⭕NHẬN NGAY 500 ĐIỂM⭕ Đây là LINK bình luận kết quả tìm kiếm TỔNG tên các thực phẩm có chứa dưỡng chất #MAGIE Cách thức bình luận kết quả ở các LINK: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Magie ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,.... 👉Vui lòng không thiếu dâu ngoặc kép -------------------------------------- Các mom nào chưa tham gia thì nhanh tay tham gia ở đây nhé Link: https://community.theasianparent.com/contest/thu-thach-kien-77-127/1127?lng=vn

65 Các câu trả lời

153 + #Đặng Hồng Lê + (Cám lúa mì, cây lúa miến, đậu đỏ, gạo ấn, hạt diêm mạch, hạt kê, khoai lang, khoai lang tím, lúa mạch, mỳ sợi, ngô, tam giác mạch, arugula/xà lách rocket, bầu, bí đao, cải bắp đỏ, cải xoong, đậu ván, gạo thô, khoai môn, măng, mướp đăng, nấm tuyết, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi-na, rau được bảo quản, rau mầm, rau mùi, su su, xà lách, xà lách thơm, đào lộn hột, đậu hà lan, đậu nành, đậu răng ngựa, đậu xanh, hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt dẻ, hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà nấu sữa, kem, khoai tây nghiền, pho mát, sữa bí đỏ, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh gạo, bánh ú/bánh nếp, bột sắn dây, đậu phụ thối, gia vị ô mai/chua ngọt, khoai tây chiên, lẩu, mật ong, mì lạnh, mì ống, mực khô, phở, pizza, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dấm, bạc hà, bột đậu, cà ri, dầu mè, đường nâu, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, sốt bơ vừng, thì là, vừng, ếch núi, hạt sen, nấm linh chi, tổ yến, trà hoa cúc, bưởi, cam quýt, chuối, dâu tây, dừa, dừa, dưa đỏ, dưa lê, dưa lưới/dưa vàng, đu đủ, mận khô, mít, nhãn, nho, nho đen, quả anh đào, quả bơ, quá dứa, quả đào, quả khế, quả khế, quả mâm xôi đen/phúc bồn tử, quả mâm xôi đỏ/phúc bồn tử, quả nhãn, quả sung, quả thanh mai, sơn trà, tào tàu, trái vải, xoài, bánh kẹp, bánh quy, bỏng ngô, kem, kẹo trái cây, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng/mè, cá bơn, cá chim, cá cơm, cá rô phi, cá tuyết, canh chua tôm, chem chép, hải sâm, mực, nghêu/sò/ốc, noodlefish, rong biển, sứa, tảo bẹ, tôm, tôm hùm, giò lụa, ruốc cá hồi)

159 + #Hồng Hoàng + (cám lúa mì, cây lúa miến, đậu đỏ, gạo ấn, hạt diêm mạch, hạt kê, khoai lang, khoai lang tím, lúa mạch, mỳ sợi, ngô, tam giác mạch, arugula xà lách rocket, bầu, bí đao, cải bắp đỏ, cải xoong, đậu ván, gạo thô, khoai môn, măng, mướp đắng, nấm tuyết, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi na, rau được bảo quản, rau mầm, rau mùi, su su, xà lách, xà lách thơm, đào lộn hột, đậu hà lan, đậu nành, đậu răng ngựa, đậu xanh, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà nấu sữa, kem, khoai tây nghiền, pho mát, sữa bí đỏ, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh gạo, bánh ú, bánh nếp, bột sắn dây, đậu phụ thối, gia vị ô mai chua ngọt, khoai tây chiên, lẩu, mật ong, mì lạnh, mì ống, mực khô, phở, pizza, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dấm, bạc hà, bột đậu, cà ri, dầu mè, đường nâu, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, sốt bơ vừng, thì là, vừng, ếch núi, hạt sen, nấm linh chi, tổ yến, trà hoa cúc, bưởi, cam quýt, chuối, dâu tây, dừa, dừa, dưa đỏ, dưa lê, dưa lưới, dưa vàng, đu đủ, mận khô, mít, nhãn, nho, nho đen, quả anh đào, quả bơ, quá dứa, quả đào, quả khế, quả mâm xôi đen, quả mâm xôi đỏ, phúc bồn tử, quả nhãn, quả sung, quả thanh mai, sơn trà, táo tàu, trái vải, xoài, bánh kẹp, bánh quy, bỏng ngô, kem, kẹo trái cây, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng, cá bơn, cá chim, cá cơm, cá rô phi, cá tuyết, canh chua tôm, chem chép, hải sâm, mực, nghêu, sò, ốc, noodlefish, rong biển, sứa, tảo bẹ, tôm, tôm hùm, giò lụa, ruốc cá hồi)

159 + #khuê lâm + (cám lúa mì, cây lúa miến, đậu đỏ, gạo ấn, hạt diêm mạch, hạt kê, khoai lang, khoai lang tím, lúa mạch, mỳ sợi, ngô, tam giác mạch, arugula xà lách rocket, bầu, bí đao, cải bắp đỏ, cải xoong, đậu ván, gạo thô, khoai môn, măng, mướp đắng, nấm tuyết, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi na, rau được bảo quản, rau mầm, rau mùi, su su, xà lách, xà lách thơm, đào lộn hột, đậu hà lan, đậu nành, đậu răng ngựa, đậu xanh, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà nấu sữa, kem, khoai tây nghiền, pho mát, sữa bí đỏ, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh gạo, bánh ú, bánh nếp, bột sắn dây, đậu phụ thối, gia vị ô mai chua ngọt, khoai tây chiên, lẩu, mật ong, mì lạnh, mì ống, mực khô, phở, pizza, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dấm, bạc hà, bột đậu, cà ri, dầu mè, đường nâu, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, sốt bơ vừng, thì là, vừng, ếch núi, hạt sen, nấm linh chi, tổ yến, trà hoa cúc, bưởi, cam quýt, chuối, dâu tây, dừa, dừa, dưa đỏ, dưa lê, dưa lưới, dưa vàng, đu đủ, mận khô, mít, nhãn, nho, nho đen, quả anh đào, quả bơ, quá dứa, quả đào, quả khế, quả mâm xôi đen, quả mâm xôi đỏ, phúc bồn tử, quả nhãn, quả sung, quả thanh mai, sơn trà, táo tàu, trái vải, xoài, bánh kẹp, bánh quy, bỏng ngô, kem, kẹo trái cây, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng, cá bơn, cá chim, cá cơm, cá rô phi, cá tuyết, canh chua tôm, chem chép, hải sâm, mực, nghêu, sò, ốc, noodlefish, rong biển, sứa, tảo bẹ, tôm, tôm hùm, giò lụa, ruốc cá hồi)

159 + #ThiNguyen + (cám lúa mì, cây lúa miến, đậu đỏ, gạo ấn, hạt diêm mạch, hạt kê, khoai lang, khoai lang tím, lúa mạch, mỳ sợi, ngô, tam giác mạch, arugula xà lách rocket, bầu, bí đao, cải bắp đỏ, cải xoong, đậu ván, gạo thô, khoai môn, măng, mướp đắng, nấm tuyết, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi na, rau được bảo quản, rau mầm, rau mùi, su su, xà lách, xà lách thơm, đào lộn hột, đậu hà lan, đậu nành, đậu răng ngựa, đậu xanh, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà nấu sữa, kem, khoai tây nghiền, pho mát, sữa bí đỏ, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh gạo, bánh ú, bánh nếp, bột sắn dây, đậu phụ thối, gia vị ô mai chua ngọt, khoai tây chiên, lẩu, mật ong, mì lạnh, mì ống, mực khô, phở, pizza, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dấm, bạc hà, bột đậu, cà ri, dầu mè, đường nâu, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, sốt bơ vừng, thì là, vừng, ếch núi, hạt sen, nấm linh chi, tổ yến, trà hoa cúc, bưởi, cam quýt, chuối, dâu tây, dừa, dừa, dưa đỏ, dưa lê, dưa lưới, dưa vàng, đu đủ, mận khô, mít, nhãn, nho, nho đen, quả anh đào, quả bơ, quá dứa, quả đào, quả khế, quả mâm xôi đen, quả mâm xôi đỏ, phúc bồn tử, quả nhãn, quả sung, quả thanh mai, sơn trà, táo tàu, trái vải, xoài, bánh kẹp, bánh quy, bỏng ngô, kem, kẹo trái cây, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng, cá bơn, cá chim, cá cơm, cá rô phi, cá tuyết, canh chua tôm, chem chép, hải sâm, mực, nghêu, sò, ốc, noodlefish, rong biển, sứa, tảo bẹ, tôm, tôm hùm, giò lụa, ruốc cá hồi)

158 + #Mai_Duong + (cám lúa mì, cây lúa miến, đậu đỏ, gạo ấn, hạt diêm mạch, hạt kê, khoai lang, khoai lang tím, lúa mạch, mỳ sợi, ngô, tam giác mạch, arugula xà lách rocket, bầu, bí đao, cải bắp đỏ, cải xoong, đậu ván, gạo thô, khoai môn, măng, mướp đắng, nấm tuyết, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi na, rau được bảo quản, rau mầm, rau mùi, su su, xà lách, xà lách thơm, đào lộn hột, đậu hà lan, đậu nành, đậu răng ngựa, đậu xanh, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà nấu sữa, kem, khoai tây nghiền, pho mát, sữa bí đỏ, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh gạo, bánh ú, bánh nếp, bột sắn dây, đậu phụ thối, gia vị ô mai chua ngọt, khoai tây chiên, lẩu, mật ong, mì lạnh, mì ống, mực khô, phở, pizza, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dấm, bạc hà, bột đậu, cà ri, dầu mè, đường nâu, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, sốt bơ vừng, thì là, vừng, ếch núi, hạt sen, nấm linh chi, tổ yến, trà hoa cúc, bưởi, cam quýt, chuối, dâu tây, dừa, dưa đỏ, dưa lê, dưa lưới, dưa vàng, đu đủ, mận khô, mít, nhãn, nho, nho đen, quả anh đào, quả bơ, quá dứa, quả đào, quả khế, quả mâm xôi đen, quả mâm xôi đỏ, phúc bồn tử, quả nhãn, quả sung, quả thanh mai, sơn trà, táo tàu, trái vải, xoài, bánh kẹp, bánh quy, bỏng ngô, kem, kẹo trái cây, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng, cá bơn, cá chim, cá cơm, cá rô phi, cá tuyết, canh chua tôm, chem chép, hải sâm, mực, nghêu, sò, ốc, noodlefish, rong biển, sứa, tảo bẹ, tôm, tôm hùm, giò lụa, ruốc cá hồi)

165 + #Kimchi Phan + (hạt sen, mù tạt wasabi, lẩu, bánh gạo, bột sắn dây, đậu phụ thối, Gia vị ô mai, mật ong, mì ống, mực khô, phở, thịt nướng, trứng nấu trà, cá chim, cá bơn, cá cơm, cá rô phi, cá tuyết, canh chua tôm, chem chép, hải sâm, mực, mực khô, nghêu/sò/ốc, noodlefish, rong biển, sứa, tảo bẹ, tôm, tôm hùm,cám lúa mì, cây lúa miến, đậu đỏ, gạo ấn, hạt diêm mạch, khoai lang, khoai lang tím, lúa mạch, mì sợi, ngô, tam giác mạch, arugula, bầu, bí đao, cải bắp đỏ, cải xoong ,đậu ván, gạo thô, khoai môn, măng, mướp đắng, nấm tuyết, ớt xanh, quả lặc lè, rau bina, rau mầm, su su, xà lách, xà lách thơm, đào lộn hột, đậu hà lan, đậu nành, đậu răng ngựa, đậu xanh, đậu ván, hạt kê, ,hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt macca, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà nấu sữa, kem, khoai tây nghiền, pho mát, sữa bí đỏ, sữa chua, sữa dê, sữa tôm, sữa ngô, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, ớt ngâm dấm, bánh gạo, bánh ú, bánh nếp, bột sắn dây, đậu phụ thối, gia vị ô mai, kem, khoai tây chiên, lẩu, dầu mè, mật ong, mì lạnh, mì ống, phở, pizza, thịt nướng, chân giò heo, giò lụa, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dấm, bạc hà, bột đậu, cà ri, đường nâu, gừng, hoa hồi, mù tạt, ớt, quế tàu, sốt bơ vừng, sốt vừng, thì là, vừng,ếch núi, nấm Linh Chi, tổ yến, hoa trà cúc, hạt sen, ruốc cá hồi, bưởi, cam quýt, chuối, dâu tây, dừa, dưa đỏ, dưa lê, dưa lưới, đu đủ, mận khô, mít, nhãn, nho, nho đen, quả anh đào, quả bơ, quả dứa, quả đào, quả khế, quả mâm xôi đen, quả mâm xôi đỏ, quả sung, quả thanh mai, quả sơn trà, quả táo tàu, trái vải, trái xoài, bánh kẹp, bánh quy, bỏng ngô, kẹo trái cây, socola, sốt vừng, )

145 + #MaiBúnMai + (đào lộn hột, đậu Hà Lan, đậu nành, đậu răng ngựa, đậu xanh, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà nấu sữa, kem, khoai tây nghiền, pho mát, sữa bí đỏ, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh gạo, bánh nếp, bột sắn dây,đậu phụ thối, gia vị ô mai chua ngọt, khoai tây chiên, lẩu, mật ong, mì lạnh, mì ống, mực khô, phở, pizza, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, cám lúa mì, cây lúa miến, đậu đỏ, gạo ấn, hạt diêm mạch, hạt kê, khoai lang, khoai lang tím, lúa mạch, mỳ sợi, ngô, arugula, bầu, bí đao, cải bắp đỏ, cải xoong, đậu ván, gạo thô, khoai môn, măng, mướp đắng, nấm tuyết, ớt xanh, quả lắc lè, rau bina, rau mầm, su su, xà lách, xà lách thơm, dấm, bạc hà, bột đậu, cà ri , dầu mè, đường nâu, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, sốt bơ vừng, thì là, vừng, ếch núi, hạt sen, nấm linh chi, tổ Yến, trà hoa cúc, bưởi, cam quýt, chuối, dâu tây, dừa, dưa đỏ, dưa lê, dưa lưới, đu đủ, mận khô, mít , nhãn, nho , nho đen, quả anh đào, bơ, quả dứa, quả đào, quả khế, quả mâm xôi đen, quả mâm xôi đỏ, quả sung, quả thanh mai, sơn trà, táo tàu, trái vải, xoài, bánh kẹp, bánh quy, bỏng ngô, kẹo trái cây, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng, cá bơn , cá chim, cá cơm, cá rô phi, cá tuyết, canh chua tôm, chem chép, hải sâm, mực, nghêu sò ốc, noodlefish, rong biển, sứa, tảo bẹ, tôm, tôm hùm, giò lụa, ruốc cá hồi)

133 + #TrầnThùyLinh + (cám lúa mì, cây lúa miến, đậu đỏ, gạo ấn, hạt diêm mạch, hạt kê, khoai lang, khoai lang tím, lúa mạch, mỳ sợi, ngô, arugula, bầu, bí đao, cải bắp đỏ, cải xoong, đậu ván, gạo thô, khoai môn, măng, mướp đắng, nấm tuyết, ớt xanh, quả lắc lè, rau bina, rau mầm, su su, xà lách, xà lách thơm, dấm, bạc hà, bột đậu, cà ri , đào lộn hột, đậu Hà Lan, đậu nành, đậu răng ngựa, đậu xanh, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ đào, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà nấu sữa, kem, khoai tây nghiền, pho mát, sữa bí đỏ, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh gạo, bánh nếp, bột sắn dây,đậu phụ thối, gia vị ô mai chua ngọt, khoai tây chiên, lẩu, mật ong, mì lạnh, mì ống, mực khô, phở, pizza, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dầu mè, đường nâu, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, sốt bơ vừng, thì là, vừng, ếch núi, hạt sen, nấm linh chi, tổ Yến, trà hoa cúc, bưởi, cam quýt, chuối, dâu tây, dừa, dưa đỏ, dưa lê, dưa lưới, đu đủ, mận khô, mít , nhãn, nho , nho đen, quả anh đào, bơ, quả dứa, quả đào, quả khế, quả mâm xôi đen, quả mâm xôi đỏ, quả sung, quả thanh mai, sơn trà, táo tàu, trái vải, xoài, bánh kẹp, bánh quy, bỏng ngô, kẹo trái cây, khoai tây chiên, sô cô la, sốt vừng, cá bơn , cá chim, cá cơm, cá rô phi, cá tuyết, canh chua tôm, chem chép)

154+ #Ngọc Biết +(cám lúa mì , cây lúa miến ,đậu đỏ , gạo Ấn , hạt diêm mạch , hạt kê ,khoai lang ,khoai lang tím, lúa mạch ,mì sợi , ngô , tam giác mạch ,arugula , bầu , bí đao , cải bắp đỏ ,cải xoong , đậu ván ,gạo thô ,khoai môn , mướp đắng , nấm tuyết , quả bầu , quả lặc lè , rau bi-na , rau mầm ,su su , thạch rau câu , xà lách , xà lách thơm , đào lộn hột ,đậu Hà Lan , đậu nành , đậu răng ngựa , đậu xanh , đậu đỏ , hạnh nhân ,hạt chi mạy , hạt dẻ ,hạt thông , hạt phỉ ,hạt óc chó ,lạc , quả hồ đào ,đậu hũ , đậu hũ non ,đậu phụ ,đậu phụ cứng , đậu phụ đông lạnh , gà nấu sữa ,kem ,khoai tây nghiền , pho mát ,sữa bí đỏ ,sữa chua , sữa dê ,sữa ngô , tôm hấp sữa ,trứng hấp sữa , ớt ngâm dấm , bánh gạo , bánh ú, bánh nếp , bột sắn dây, đậu hũ thối , gia vị ô mai chua ngọt , khoai tây chiên , lẩu , mật ong ,mì lạnh ,mì ống , mực khô, phở , pizza ,thịt nướng ,thực phẩm om kho ,trứng nấu trà , dấm , bạc hà, bột đậu , cà ri ,dầu mè ,đường nâu, gừng , hoa hồi ,mù tạt wasabi, ớt , quế tàu, sốt bơ vừng ,thì là , vừng , ếch núi ,hạt sen , tổ yến ,trà hoa cúc ,bưởi ,cam ,quýt ,chuối , dâu , dâu tây , dưa đỏ ,dưa hấu ,dưa lê ,dưa lưới, dưa vàng , đu đủ , hồng xiêm , mít , nho , nho đen ,nhãn , mận khô , quả bơ ,quả dứa ,quả dừa , quả đào , quả khế ,quả phúc bồn tử , quả nhãn ,quả sung ,táo tàu , quả vải ,quả thanh mai , xoài ,bánh kẹp ,bánh quy, bỏng ngô , kem , kẹo trái cây ,khoai tây chiên ,socola ,mè , cá bơn ,cá chim ,cá rô phi ,cá cơm , cá tuyết, canh chua tôm ,chem chép , hải sâm , mực ,mực ống , nghêu , sò , ốc , noodlefish , rong biển , sứa , tảo bẹ ,tôm , tôm hùm , giò lụa ,ruốc cá hồi )

148+ #thuhuyền + (Cám lúa mì, Cây lúa miến, Đậu đỏ, Gạo ấn, hạt diêm mạch, Hạt kê, Khoai lang, Khoai lang tím, Lúa mạch, Mỳ sợi, ngô, Tam giác mạch, Arugula (hay con gọi là xà lách rocket), Bầu, Bí đao, Cải bắp đỏ, Cải xoong, Đậu ván, Gạo thô, Khoai môn, Măng, Mướp đắng, Nấm tuyết, Ớt xanh, Quả bầu, Quả lặc lè, Rau bi-na,Rau mầm, Su su, Xà lách, Xà lách thơm, Đào lộn hột, Đậu hà lan, Đậu nành, Đầu răng ngựa, Đậu xanh, Hạnh nhân, Hạt chi mạy, Hạt dẻ, Hạt mắc ca, Hạt óc chó, Hạt phỉ, Hạt thông, Lạc,Quả hồ đào, Đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, Đậu phụ đông lạnh, Gà nấu sữa, Kem, Khoai tây nghiền, Pho mát, Sữa bí đỏ, Sữa chua,Sữa dê, Sữa ngô, Tôm hấp sữa, Ớt ngâm giấm, Bánh gạo, Bánh ú/bánh nếp, Bột sắn dây, Đậu phụ thối, Gia vị ô mai/chua ngọt, Khoai tây chiên,Lẩu, Mật ong, Mì lạnh,Mì ống, mực khô,phở , pizza, thịt nướng, thực phẩm om kho, Trứng nấu trà, Dấm, bạc hà, bột đậu,Cà ri, Dầu mè, Đường nâu, Gừng, Hoa hồi, Mù tạt wasabi, Ớt, quế tàu, Sốt bơ vừng,Thì là, vừng, Ếch núi, Hạt sen, Nấm linh chi, Tổ yến, Trà hoa cúc, Bưởi, Cam quýt, Chuối, dâu tây, dừa, dưa đỏ, dưa lê, Dưa lưới/dưa vàng, Đu đủ, mận khô, Mít, nhãn, nho, nho đen, Quả anh đào, Quả bơ, Quả dứa, Quả đào, quả khế , quả mâm xôi đen (phúc bồn tử), Quả mâm xôi đỏ(phúc bồn tử), Quả nhãn, Quả sung, quat thanh mai, Sơn trà, táo tàu, Quả vải, xoài, Bánh kẹp, Bánh quy, Bỏng ngô, Kẹo trái cây, khoai tây chiên, Sô cô la, sốt vừng(mè), cá bơn ,Cá chim, Cá cơm, Cá rô phi, Cá tuyết, Canh chua tôm, Chem chép, Hải sâm, Mực, Nghêu/sò/ốc, Noodlefish, Rong biển, sứa, Tôm, tảo bẹ, tôm hùm, Giò lụa, Ruốc cá hồi)