👉 LINK GỬI KẾT QUẢ CANXI

🔥THỬ THÁCH KIÊN 💍 [7/7 - 12/7] ⭕NHẬN NGAY 500 ĐIỂM⭕ Đây là LINK bình luận kết quả tìm kiếm TỔNG tên các thực phẩm có chứa dưỡng chất #CANXI Cách thức bình luận kết quả ở các LINK: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Canxi ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,.... 👉Vui lòng không thiếu dâu ngoặc kép -------------------------------------- Các mom nào chưa tham gia thì nhanh tay tham gia ở đây nhé Link: https://community.theasianparent.com/contest/thu-thach-kien-77-127/1127?lng=vn

55 Các câu trả lời

225+ #thuhuyền +( Bánh mì, bột gạo nếp, bột khoai lang, bột sắn dây, đại mạch, gạo nếp, hạt diêm mạch, hạt kê, hạt ý dĩ, khoai lang, lúa mạch, mỳ ống, mỳ sợi, tam giác mạch , arugula (hay còn gọi là xà lách rocket), bắp cải bé Trung Quốc, bầu, bí đao, bí nhật, bông cải xanh, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thảo, cải xoăn Trung Quốc, cải xoong, cần tây, củ hoa lily, đậu ván, giá đỗ, hành tây, hạt dẻ, hẹ, hoa hẹ, khoai môn, khoai môn, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm tỏi, măng, măng tây, mướp, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm tuyết, ngô non, ngồng cải, ngưu bàng, quả lặc lè, rau bi-na, rau dền, rau mồng tơi, rau muống, su su, xà lách, xà lách thơm, đào lộn hột, đậu cô ve, đậu nành, đậu răng ngựa, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt thông, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng,bột đậu nành, đậu hũ lên men, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà nấu sữa, kem, pho mát, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa bột công thức, sữa chua,sữa dê , sữa ngô, súp đậu hà lan, súp măng tây, súp nấm, tôm hấp sữa ,trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh bao dumpling, bánh kếp Trung Quốc, bánh ngọt, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, bí đao, bột sắn dây, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, gà rán, hoa Thiên Lý, hoành thánh, lẩu , long nhãn khô, màn thầu, mật ong, mì khô cay, mì ống, mực khô, phở, pizza, rau ngót, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà , dấm , đậu nành lên men, (douchi), nước tương, bạc hà, bột đậu, cà ri, dầu mè , đường nâu, hạt tiêu, mè đen, mù tạt wasabi, quế tàu, rượu nấu,thì là, tỏi, vỏ cam khô, vừng, ếch núi, ejiao( chất keo nấu từ da dừa), quả kỳ tử, bạch quả, cam quýt, chanh dây, chôm chôm, dừa, dưa đỏ, dưa lưới/dưa vàng, hồng xiêm, lê, lựu, mận khô, mãng cầu, măng cụt,mía ,mít, nho, nho đen, nho khô, quả anh đào, quả bơ, quả chôm chôm , quả hồng, quả khế, quả lựu, quả mâm xôi đen(phúc bồn tử), quả mâm xôi đỏ ( phúc bồn tử), quả mơ, quả ổi, quả quất( tắc ), quả sung, quả thanh mai , quýt, sầu riêng, sơn trà, thanh long, trái anh đào, xoài, cao quy linh/thạch rùa, thạch đồi mồi, xí muội, bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, bánh quy, kẹo sữa , kẹo trái cây, khoai tây nghiền , sô cô la, trứng cuộn, bạch tuộc , bào ngư, cá bơn, cá cơm, cá hố , cá hồi kho tộ, cá hồng, cá mòi, cá mú, cá thu, cá tuyết, cá vàng, canh ngao nấu rau cải, chả tôm, chem chép, ghẹ, mực, mực ống, mì hải sản, noodlfish, ốc móng tay, rong biển, rùa, ruốc tôm, sứa, súp tôm, tảo bẹ, tôm, tôm hùm, tôm nhỏ, bầu dục lợn, cá chép , cá diếc, cá quả(cá lóc), chân giò heo, cua đồng, gà hầm, lươn, ruốc cá hồi, vịt nướng)

3y ago

mong ad thông cảm nha e mất điện mới có phát e bay vô liền hức thôi tèo r😂

235 + #Đặng Hồng Lê + (Bánh mỳ, bột gạo nếp, bột khoai lang, bột sắn dây, đại mạch, gạo nếp, hạt kê, hạt ý dĩ, khoai lang, lúa mạch, mỳ ống, mỳ sợi, tam giác mạch, arugula, bắp cải bé Trung Quốc, bầu, bí đao, bí Nhật, bông cải xanh, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thảo, cải xoăn Trung Quốc, cải xoong, cần tây, củ hoa lily, đậu ván, giá đỗ, hành tây, hạt dẻ, hẹ, hoa hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm tỏi, măng, măng tây, mướp, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm tuyết, ngô non, ngồng cải, ngưu bàng, quả lặc lè, rau bi-na, rau dền, rau mồng tơi, rau muống, su su, xà lách, xà lách thơm, Đào lộn hột, đậu cô ve, đậu nành, đậu răng ngựa, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt thông, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bột đậu nành, đậu hũ lên men, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà nấu sữa, kem, pho mát, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa bột công thức, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, súp đậu hà lan, súp măng tây, súp nấm, tàu hũ ki, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh bao dumping, bánh kếp Trung Quốc, bánh ngọt, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, bí đao, bột sắn dây, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, gà rán, hoa thiên lý, hoành thánh, lẩu, long nhãn khô, màn thầu, mật ong, mì khô cay, mì ống, mực khô, phở, pizza, rau ngót, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dấm, đậu nành lên men douchi, nước tương, bạc hà, bột đậu, cà ri, dầu mè, đường nâu, hạt tiêu, hoa hồi, mè đen, mù tạt wasabi, quế tàu, rượu nấu, súp đậu nành, thì là, tỏi, vỏ cam khô, vừng, Nấm linh chi, quả kỷ tử, sâm yacon sâm đất, trà hoa cúc, bạch quả, cam quýt, chanh dây, chôm chôm, dừa, dưa đỏ, dưa lưới dưa vàng, hồng xiêm, lê, Lựu, mận khô, mãng cầu, măng cụt, mía, mít, na, nho, nho đen, nho khô, quả anh đào, quả bơ, quả chôm chôm, quả hồng, quả khế, quả lựu, quả mâm xôi đen, quả mâm xôi đỏ, Mít, quả mơ, quả ổi, quả quất, quả sung, quả thanh mai, quýt, sầu riêng, sơn trà, thanh long, trái anh đào, xoài, Cao linh quy/thạch rùa/ thạch đồi mồi, xí muội, bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, bánh quy, kem, kẹo sữa, kẹo trái cây, khoai tây chiên, sô cô la, trứng cuộn, bạch tuột, bào ngư, cá bơn, cá cơm, cá hố, cá hồi kho tộ, cá hồng, cá mòi, cá mú, cá ngừ, cá thu, cá tuyết, cá vàng, canh ngao nấu rau cải, chả tôm, chem chép, ghẹ, hải sâm, mực, mực ống, mỳ hải sản, noodlefish, ốc móng tay, rong Biển, rùa, ruốc tôm, sứa, súp tôm, tảo bẹ, tôm, tôm hùm, tôm nhỏ, bầu dục lợn, cá bống, cá chép, cá diếc, cá quả/ cá lóc, chân giò heo, cua đồng, gà hầm, ruốc cá hồi, vịt nướng)

229 + #Hoa Cỏ May + (Bánh mỳ, bột gạo nếp, bột khoai lang, bột sắn dây, đại mạch, gạo nếp, hạt diêm mạch, hạt kê, hạt ý dĩ, khoai lang, lúa mạch, mì ống, mỳ sợi, tam giác mạch, Arugula, bắp cải bé Trung Quốc, bầu, bí đao, bí nhật, bông cải xanh, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thảo, cải xoăn Trung Quốc, cải xoong, cần tây, củ hoa lily, đậu ván, giá đỗ, hành tây, hạt dẻ, hẹ, hoa hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm tỏi, măng, măng tây, mướp, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm tuyết, ngô non, ngồng cải, ngưu bàng, quả lặc lè, rau bi-na, rau dền, rau mồng tơi, rau muống, su su, xà lách, xà lách thơm, Đào lộn hột, đậu cô ve, đậu nành, đậu răng ngựa, hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt óc chó, hạt thông, quả hồ đào, Bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bột đậu nành, đậu hủ lên men, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà nấu sữa, kem, pho mát, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cấm sữa tươi, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa bột công thức, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, súp đậu Hà Lan, súp măng tây, súp nấm, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, Ớt ngâm giấm, bánh bao dumpling, bánh kếp Trung Quốc, bánh ngọt, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, bí đao, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thúi, gà rán, hoa thiên lý, hoành thánh, lẩu, long nhãn khô, màn thầu, mật ong, mì khô cay, mì ống, mực khô, phở, pizza, rau ngót, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, Dấm, đậu nành lên men, nước tương, bạc hà, bột đậu, cà ri, dầu mè, đường nâu, hạt tiêu, hoa hồi, mè đen, mù tạt wasabi, quế tàu, rượu nấu, thì là, tỏi, vỏ cam khô, vừng, Ejao, nấm linh chi, quả kỷ tử, trà hoa cúc, Bạch quả, cam quýt, chanh dây, chôm chôm, dưa đỏ, dưa lưới/ dưa vàng, hồng xiêm, lê, lựu, mận khô, mãng cầu, măng cụt, mía, na, nho, nho đen, nho khô, quả anh đào, quả bơ, quả chôm chôm, quả hồng, quả khế, quả lựu, quả mâm xôi đen, quả mâm xôi đỏ, quả mơ, quả ổi, quả quất, quả sung, quả Thanh mai, quýt, sầu riêng, sơn trà, thanh long, trái anh đào, xoài, Cao quy linh/Thạch rùa/Thạch đồi mồi, xí muội, bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, bánh quy, kẹo sữa, kẹo trái cây, khoai tây chiên, sô cô la, trứng cuộn, Bạch tuột, bào ngư, cá bơn, cá cơm, cá hố, cá hồi kho tộ, cá hồng, cá mòi, cá mú, cá ngừ, cá thu, cá tuyết, cá vàng, canh ngao nấu rau cải, chả tôm, chem chép, ghẹ, hải sâm, mực, mực ống, mỳ hải sản, noodlefish, ốc móng tay, rong biển, rùa, ruốc tôm, sứa, súp tôm, tảo bẹ, tôm, tôm hùm, tôm nhỏ, Bầu dục lợn, cá bống, cá chép, cá diếc, cá quả, chân giò heo, cua đồng, gà hầm, lươn, ruốc cá hồi, vịt nướng)

229 + # Thuy Phan + (Bánh mỳ, bột gạo nếp, bột khoai lang, bột sắn dây, đại mạch, gạo nếp, hạt diêm mạch, hạt kê, hạt ý dĩ, khoai lang, lúa mạch, mì ống, mỳ sợi, tam giác mạch, Arugula, bắp cải bé Trung Quốc, bầu, bí đao, bí nhật, bông cải xanh, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thảo, cải xoăn Trung Quốc, cải xoong, cần tây, củ hoa lily, đậu ván, giá đỗ, hành tây, hạt dẻ, hẹ, hoa hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm tỏi, măng, măng tây, mướp, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm tuyết, ngô non, ngồng cải, ngưu bàng, quả lặc lè, rau bi-na, rau dền, rau mồng tơi, rau muống, su su, xà lách, xà lách thơm, Đào lộn hột, đậu cô ve, đậu nành, đậu răng ngựa, hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt óc chó, hạt thông, quả hồ đào, Bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bột đậu nành, đậu hủ lên men, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà nấu sữa, kem, pho mát, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cấm sữa tươi, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa bột công thức, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, súp đậu Hà Lan, súp măng tây, súp nấm, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, Ớt ngâm giấm, bánh bao dumpling, bánh kếp Trung Quốc, bánh ngọt, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, bí đao, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thúi, gà rán, hoa thiên lý, hoành thánh, lẩu, long nhãn khô, màn thầu, mật ong, mì khô cay, mì ống, mực khô, phở, pizza, rau ngót, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, Dấm, đậu nành lên men, nước tương, bạc hà, bột đậu, cà ri, dầu mè, đường nâu, hạt tiêu, hoa hồi, mè đen, mù tạt wasabi, quế tàu, rượu nấu, thì là, tỏi, vỏ cam khô, vừng, Ejao, nấm linh chi, quả kỷ tử, trà hoa cúc, Bạch quả, cam quýt, chanh dây, chôm chôm, dưa đỏ, dưa lưới/ dưa vàng, hồng xiêm, lê, lựu, mận khô, mãng cầu, măng cụt, mía, na, nho, nho đen, nho khô, quả anh đào, quả bơ, quả chôm chôm, quả hồng, quả khế, quả lựu, quả mâm xôi đen, quả mâm xôi đỏ, quả mơ, quả ổi, quả quất, quả sung, quả Thanh mai, quýt, sầu riêng, sơn trà, thanh long, trái anh đào, xoài, Cao quy linh/Thạch rùa/Thạch đồi mồi, xí muội, bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, bánh quy, kẹo sữa, kẹo trái cây, khoai tây chiên, sô cô la, trứng cuộn, Bạch tuột, bào ngư, cá bơn, cá cơm, cá hố, cá hồi kho tộ, cá hồng, cá mòi, cá mú, cá ngừ, cá thu, cá tuyết, cá vàng, canh ngao nấu rau cải, chả tôm, chem chép, ghẹ, hải sâm, mực, mực ống, mỳ hải sản, noodlefish, ốc móng tay, rong biển, rùa, ruốc tôm, sứa, súp tôm, tảo bẹ, tôm, tôm hùm, tôm nhỏ, Bầu dục lợn, Cá bống, cá chép, cá diếc, cá quả, chân giò heo, cua đồng, gà hầm, lươn, ruốc cá hồi, Vịt nướng)

222+ #Huỳnh_Như + (Bột gạo nếp, Bột khoai lang, Bột sắn dây, Đại mạch, Gạo nếp, Hạt diêm mạch, Hạt kê, Hạt ý dĩ, Khoai lang, Lúa mạch, Mỳ ống, Mỳ sợi, Tam giác mạch, Arugula (hay còn gọi là xà lách rocket), Bắp cải bé Trung Quốc, Bầu, Bí đao, Bí Nhật, Bông cải xanh, Cà rốt, Bắp cải đỏ, Cải thảo, Cải xoăn Trung Quốc, Cải xoong, Cần tây, Củ hoa Lily, Đậu ván, Giá đỗ, Hành tây, Hạt dẻ, Hẹ, Hoa hẹ, Khoai môn, Lá cải bẹ xanh, Lá hẹ, Lá sen, Mầm tỏi, Măng, Măng tây, Mướp, Mướp khía, Nấm kim châm, Nấm mỡ, Nấm tuyết, Ngô non, Ngồng cải, Ngưu bàng, Quả lặc lè, Rau bi-na, Rau dền, Rau mồng tơi, Rau muống, Susu, Xà lách, Xà lách thơm, Đào lộn hột, Đậu côve, Đậu nành, Đậu răng ngựa, Hạnh nhân, Hạt chi mạy, Hạt dẻ, Hạt đậu nành, Hạt óc chó, Hạt phỉ, Hạt thông, Quả hồ đào, Bánh bao sữa, Bánh bột mỳ trứng, Bột đậu nành, Đậu hủ lên men, Đậu hủ non, Đậu phụ, Đậu phụ cứng, Đậu phụ đông lạnh, Gà nấu sữa, Kem, Pho mát, Rau củ nấu sữa, Sinh tố, Hoa quả thập cẩm sữa tươi, Sữa bí đỏ, Sữa bò tươi, Sữa bột công thức, Sữa chua, Sữa dê, Sữa ngô, Súp đậu Hà Lan, Súp măng tây, Súp nấm, Tôm hấp sữa, Trứng hấp sữa, Ớt ngâm giấm, Bánh bao, Dumpling, Bánh kếp Trung Quốc, Bánh ngọt, Bánh trung thu, Bánh ú/Bánh nếp, Bắp cải muối mù tạt, Cháo thịt lợn băm với trứng, Đậu phụ thối, Gà rán, Hoa thiên lý, Hoành thánh, Lẩu, Long nhãn khô, Mật ong, Màn thầu, Mỳ khô cay, Mực khô, Phở, Pizza, Rau ngót, Thịt nướng, Thực phẩm om kho, Trứng nấu trà, Dấm, Đậu nành lên men (Douchi), Nước tương, Bạc Hà, Bột Đậu, Cà ri, Dầu mè, Đường nâu, Hạt tiêu, Hoa hồi, Mè đen, Mù tạt wasabi, Quế tàu, Rượu nấu, Thì là, Tỏi, Vỏ cam khô, Vừng, Ejiao (chất keo nấu từ da lừa), Nấm linh chi, Quả kỷ tử, Trà hoa cúc, Bạch quả, Cam quýt, Chanh dây, Chôm chôm, Dừa, Dưa đỏ, Dưa lưới/Dưa vàng, Lựu, Mận khô, Mãng cầu, Măng cụt, Mía, Mít, Nho, Nho đen, Nho khô, Quả anh đào, Quả bơ, Quả hồng, Quả khế, Quả mâm xôi đen, Quả mâm xôi đỏ, Quả mơ, Quả ổi, Quả quất, Quả sung, Quả thanh mai, Quýt, Sầu riêng, Sơn trà, Thanh long, Xoài, Cao quy linh/Thạch rùa/Thạch đồi mồi, Xí Muội, Bánh kẹp, Bánh làm từ các loại hạt, Bánh quy, Kẹo sữa, Kẹo trái cây, Khoai tây chiên, Sô cô la, Trứng cuộn, Bạch tuột, Bào ngư, Cá bơn, Cá cơm, Cá hố, Cá hồi kho tộ, Cá hồng, Cá mòi, Cá hú, Cá thu, Cá tuyết, Canh ngao nấu rau cải, Chả tôm, Chem chép, Ghẹ, Hải sâm, Mực, Mực ống, Mỳ hải sản, Noodlefish, Ốc móng tay, Rong biển, Rùa, Ruốc tôm, Sứa, Súp tôm, Tảo bẹ, Tôm, Tôm hùm, Tôm nhỏ, Bầu dục lợn, Cá chép, Cá diếc, Cá quả (cá lóc), Chân giò heo, Cua đồng, Gà Hầm, Lươn, Ruốc cá hồi, Vịt nướng)

294 + #RynaNguyen +(Bánh mì, bột gạo nếp, bột khoai lang, bột sắn dây, đại mạch, gạo nếp, hạt diêm mạch, hạt kê, hạt ý dĩ, khoai lang, mì ống, mì sợi, tam giác mạch, arugula, bắp cải bé Trung Quốc, trái bầu, bí đao, bí Nhật, bông cải xanh, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thảo, cải xoăn Trung Quốc, cải xoong, cần tây, củ cải trắng, củ hoa lily, đậu ván, giá đỗ, hành tây, hạt dẻ, hẹ, hoa hẹ, khoai môn, lá hẹ, lá cải bẹ xanh, lá sen, mầm tỏi, măng, măng tây, mướp, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm tuyết, ngô non, ngồng cải, ngưu bàng, quả lặc lè, rau bina, rau dền, rau mồng tơi, rau muống, su su, xà lách, xà lách thơm, đào hột lộn, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạnh nhân, hạt Chi Mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt óc chó, hạt thông, lạc, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bột đậu nành, đậu hủ lên men, đậu hủ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà nấu sữa, kem, pho mát, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa bột công thức, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, súp đậu hà lan, súp măng tây, súp nấm, tàu hủ ki, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh bao dumpling, bánh kếp Trung Quốc, bánh ngọt, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, bí đao, bột sắn dây, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, gà rán, hoa thiên lý, hoành thánh, lẩu, long nhãn khô, màn thầu, mật ong, mì khô cay, mì ống, mực khô, phở, pizza, rau ngót, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dấm, đậu nành lên men douchi, nước tương, bạc hà, bột đậu, cà ri, dầu mè, đường nâu, hạt tiêu, hoa hồi, mè đen, mù tạt wasabi, quế tàu, rượu nấu, súp đậu nành, thì là, tỏi, vỏ cam khô, vừng, Ejiao, nấm linh chi, quả kỷ tử, sâm yacon sâm đất, trà hoa cúc, bạch quả, cam quýt, chanh dây, chôm chôm, dừa, dưa đỏ, lê, lựu, mận khô, mãng cầu, măng cụt, mía, mít, nho, nho đen, nho khô, quả anh đào, quả bơ, quả hồng, quả khế, quả lựu, quả mâm xôi đen, mâm xôi đỏ, mơ, ổi, quất tắc, sung, thanh mai, quýt, sầu riêng, sơn trà, thanh long, xoài, cao quy linh, xí muội, bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, bánh quy, kem, kẹo sữa, kẹo trái cây, khoai tây chiên, socola, trứng cuộn, bạch tuột, bào ngư, cá bơn, cá cơm, cá hố, cá hồi kho tộ, cá hồng, cá mòi, cá mú, cá ngừ, cá thu, cá tuyết, cá vàng, canh ngao nấu rau cải, chả tôm, chem chép, ghẹ, hải sâm, mực, mực ống, mỳ hải sản, noodlefish, ốc móng tay, rong biển, rùa, ruốc tôm, sứa, súp tôm, tảo bẹ, tôm, tôm hùm, tôm nhỏ, bầu dục lợn, cá bống, cá chép, cá diếc, cá quả, chân giò heo, cua đồng, gà hầm, lươn, ruốc cá hồi, vịt nướng.)

206 + #Mai_Duong + (bánh mỳ, bột gạo nếp, bột khoai lang, bột sắn dây, đại mạch, gạo nếp, hạt kê, hạt ý dĩ, khoai lang, lúa mạch, tam giác mạch, arugula xà lách rocket, bắp cải bé trung quốc, bầu, bí đao, bí nhật, bông cải xanh, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thảo, cải xoăn trung quốc, cải xoong, cần tây, củ cải trắng, củ hoa lily, đậu ván, giá đỗ, hành tây, hạt dẻ, lá hẹ, hoa hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, lá sen, mầm tỏi, măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, mướp, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm tuyết, ngô non, ngồng cải, ngưu bàng, quả lặc lè, rau bina, rau dền, rau mồng tơi, rau muống, su su, xà lách, xà lách thơm, đào lộn hột, đậu cô ve, đậu nành, đậu răng ngựa, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt đậu nành, hạt óc chó, hạt phỉ, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bột đậu nành, đậu hũ lên men, đậu hũ non, đậu phụ, kem, gà nấu sữa, pho mát, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa bột công thức, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, súp đậu hà lan, súp măng tây, súp nấm, tàu hũ ki, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, bánh bao dumpling, bánh kếp trung quốc, bánh ngọt, bánh trung thu, bánh ú, bắp cải muối mù tạt, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, gà rán, hoa thiên lý, hoành thánh, lẩu, long nhãn khô, màn thầu, mật ong, mì khô cay, mì ống, mực khô, phở, pizza, rau ngót, thịt nướng, trứng nấu trà, đậu nành lên men, dấm, nước tương, bạc hà, bột đậu, cà ri, dầu mè, đường nâu, hạt tiêu, hoa hồi, mè đen, mù tạt wasabi, quế tàu, rượu nấu, thì là, tỏi, vỏ cam khô, vừng, ejiao chất keo nấu từ da lừa, quả kỷ tử, sâm đất, trà hoa cúc, bạch quả, cam quýt, chanh dây, chôm chôm, dừa, dưa lưới, quả lê, mãng cầu, măng cụt, mía, mít, na, nho, nho đen, nho khô, quả anh đào, quả bơ, quả hồng, quả khế, quả lựu, quả mâm xôi đen, quả mâm xôi đỏ, quả mơ, quả ổi, quả quất, quả sung, quả thanh mai, quýt, sầu riêng, sơn trà, thanh long, xoài, cao quy linh, xí muội, bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, kẹo sữa, sôcôla, trứng cuộn, bạch tuột, bào ngư, cá bơn, cá cơm, cá hố cá nục bạc, cá hồi kho tộ, cá hồng, cá mú, cá thu, cá tuyết, cá vàng, canh ngao nấu rau cải, chả tôm, chem chép, ghẹ, hải sâm, mực, mực ống, mì hải sản, noodlefish, ốc móng tay, rong biển, rùa, ruốc sứa, súp tôm, tảo bẹ, tôm hùm, tôm nhỏ, bầu dục lợn, cá chép, cá diếc, cá quả, cá mòi, chân giò heo, cua đồng, gà hầm, lươn, ruốc cá hồi, vịt nướng)

210 + #Kẹo Ngọt + (Bánh mỳ, bột gạo nếp, bột khoai lang, bột sắn dây, đại mạch, gạo nếp, hạt diêm mạch, hạt kê, hạt ý dĩ, khoai lang, lúa mạch, mỳ ống, mỳ sợi, tam giác mạch, arugula, bắp cải bé Trung Quốc, bầu, bí đao, bí Nhật, bông cải xanh, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thảo, cải xoăn Trung Quốc, cải xoong, cần tây, củ hoa lily, đậu ván, giá đỗ, hành tây, hạt dẻ, hẹ, hoa hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm tỏi, măng, măng tây, mướp, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm tuyết, ngô non, ngồng cải, ngưu bàng, quả lặc lè, rau bi-na, rau dền, rau mồng tơi, rau muống, su su, xà lách thơm, đào lộn hột, đậu cô ve, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt Chi Mạy, hạt đậu nành, hạt óc chó, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bột đậu nành, đậu hũ lên men, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh, gà nấu sữa, kem, pho mát, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, súp đậu Hà lan, súp măng tây, súp nấm, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, bánh bao dumpling, bánh kếp Trung Quốc, bánh ngọt, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, gà rán, hoa thiên lý, hoành thánh, lẩu, long nhãn khô, màn thầu, mật ong, mì khô cay, mực khô, phở, pizza, rau ngót, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dấm, nước tương, bạc hà, bột đậu, cà ri, dầu mè, đường nâu, hạt tiêu, mè đen, hoa hồi, mù tạt wasabi, quê tàu, rượu nấu, thì là, tỏi, vỏ cam khô, vừng, ejiao, quả kỷ tử, bạch quả, cam quýt, chanh dây, dừa, dưa đỏ, lê, lượu, mận khô, măng cụt, mía, mít, na, nho, nho đen, nho khô, quả anh đào, quả bơ, quả chôm chôm, quả hồng, quả khế, quả mâm xôi đen, quả mâm xôi đỏ, quả mơ, quả ổi, quả quất, quả sung, quả thanh mai, quả quýt, sầu riêng, sơn trà, thanh long, trái anh đào, xoài, cao quy linh/thạch rùa/thạch đồi mồi, xí muội, bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, bánh quy, kẹo sữa, kẹo trái cây, khoai tây chiên, sô cô la, trứng cuộn, bạch tuột, bào ngư, cá bơn, cá cơm, cá hố, cá hồi kho tộ, cá hồng, cá mòi, cá mú, cá ngừ, cá thu, cá tuyết, cá vàng, canh ngao nấu rau cải, chả tôm, chem chép, ghẹ, hải sâm, mực, mực ống, mỳ hải sản, noodlefish, ốc móng tay, rong biển, rùa, ruốc tôm, sứa, súp tôm, tảo bẹ, tôm hùm, bầu dục lợn, cá bống, cá chép, cá diếc, cá quả, chân giò heo, cua đồng, gà hầm, lươn, ruốc cá hồi, vịt nướng)

209 + #Nguyễn Trúc + ( gà nấu sữa, kem, pho mát, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, súp đậu Hà lan, súp măng tây, súp nấm, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, bánh bao dumpling, bánh kếp Trung Quốc, bánh ngọt, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, gà rán, hoa thiên lý, hoành thánh, lẩu, long nhãn khô, màn thầu, mật ong, mì khô cay, mực khô, phở, rau ngót, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dấm, nước tương, bạc hà, bột đậu, cà ri, dầu mè, đường nâu, hạt tiêu, mè đen, hoa hồi, mù tạt wasabi, quê tàu, rượu nấu, thì là, tỏi, vỏ cam khô, vừng, ejiao, quả kỷ tử, bạch quả, cam quýt, chanh dây, dừa, dưa đỏ, lê, lượu, mận khô, măng cụt, mía, mít, na, nho, nho đen, nho khô, quả anh đào, quả bơ, quả chôm chôm, quả hồng, quả khế, quả mâm xôi đen, quả mâm xôi đỏ, quả mơ, quả ổi, quả quất, quả sung, quả thanh mai, quả quýt, sầu riêng, sơn trà, thanh long, trái anh đào, xoài, cao quy linh/thạch rùa/thạch đồi mồi, xí muội, bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, bánh quy, kẹo sữa, kẹo trái cây, khoai tây chiên, sô cô la, trứng cuộn, bạch tuột, bào ngư, cá bơn, cá cơm, cá hố, cá hồi kho tộ, cá hồng, cá mòi, cá mú, cá ngừ, cá thu, cá tuyết, cá vàng, canh ngao nấu rau cải, chả tôm, chem chép, ghẹ, hải sâm, mực, mực ống, mỳ hải sản, noodlefish, ốc móng tay, rong biển, rùa, ruốc tôm, sứa, súp tôm, tảo bẹ, tôm hùm, bầu dục lợn, cá bống, cá chép, cá diếc, cá quả, chân giò heo, cua đồng, gà hầm, lươn, ruốc cá hồi, vịt nướng, bánh mỳ, bột gạo nếp, bột khoai lang, bột sắn dây, đại mạch, gạo nếp, hạt diêm mạch, hạt kê, hạt ý dĩ, khoai lang, lúa mạch, mỳ ống, mỳ sợi, tam giác mạch, arugula, bắp cải bé Trung Quốc, bầu, bí đao, bí Nhật, bông cải xanh, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thảo, cải xoăn Trung Quốc, cải xoong, cần tây, củ hoa lily, đậu ván, giá đỗ, hành tây, hạt dẻ, hẹ, hoa hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm tỏi, măng, măng tây, mướp, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm tuyết, ngô non, ngồng cải, ngưu bàng, quả lặc lè, rau bi-na, rau dền, rau mồng tơi, rau muống, su su, xà lách thơm, đào lộn hột, đậu cô ve, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt Chi Mạy, hạt đậu nành, hạt óc chó, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bột đậu nành, đậu hũ lên men, đậu hũ non, đậu phụ, đậu phụ cứng, đậu phụ đông lạnh).

206 + #NgọcThanh + (Bánh mì, bột gạo nếp, bột khoai lang, bột sắn dây, Đại mạch, gạo nếp, hạt kê, hạt ý dĩ, khoai lang, lúa mạch, tam giác mạch, arugula - xà lách rocket, bắp cải bé Trung Quốc, bầu, bí đao, bí Nhật, bông cải xanh, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thảo, cải xoăn Trung Quốc, cải xoong, cần tây, củ cải trắng, củ hoa lily, đậu ván, giá đỗ, hành tây, hạt dẻ, lá hẹ, hoa hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, lá sen, mầm tỏi, măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, mướp, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm tuyết, ngô non, ngồng cải, ngưu bàng, quả lặc lè, rau bina, rau dền, rau mồng tơi, rau muống, su su, xà lách, xà lách thơm, đào lộn hột, đậu cô ve, đậu nành, đậu răng ngựa, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt đậu nành, hạt óc chó, hạt phỉ, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bột đậu nành, đậu hũ lên men, đậu hũ non, đậu phụ, kem, gà nấu sữa, pho mát, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa bột công thức, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, súp đậu Hà Lan, súp măng tây, súp nấm, tàu hũ ki, tôm hấp sữa, trứng hấp sữa, bánh bao dumpling, bánh kếp Trung Quốc, bánh ngọt, Bánh trung thu, bánh ú, bắp cải muối mù tạt, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, gà rán, hoa thiên lý, hoành thánh, lẩu, long nhãn khô, màn thầu, mật ong, mì khô cay, mì ống, mực khô, phở, pizza, rau ngót, thịt nướng, trứng nấu trà, Đậu nành lên men, dấm, nước tương, bạc hà, bột đậu, cà ri, dầu mè, đường nâu, hạt tiêu, hoa hồi, mè đen, mù tạt wasabi, quế tàu, rượu nấu, thì là, tỏi, vỏ cam khô, vừng, ejiao - chất keo nấu từ da lừa, quả kỷ tử, sâm đất, trà hoa cúc, bạch quả, cam quýt, chanh dây, chôm chôm, dừa, dưa lưới, quả lê, mãng cầu, măng cụt, mía, mít, na, nho, nho đen, nho khô, quả anh đào, quả bơ, quả hồng, quả khế, quả lựu, quả mâm xôi đen, quả mâm xôi đỏ, quả mơ, quả ổi, quả quất, quả sung, quả thanh mai, quýt, sầu riêng, Sơn Trà, Thanh Long, xoài, Cao quy Linh, xí muội, bánh kẹp, bánh làm từ các loại hạt, kẹo sữa, sôcôla, trứng cuộn, bạch tuột, bào ngư, cá bơn, cá cơm, cá hố, cá hồi kho tộ, cá hồng, cá mú, cá thu, cá tuyết, cá vàng, canh ngao nấu rau cải, chả tôm, chem chép, ghẹ, hải sâm, mực, mực ống, mì hải sản, noodlefish, ốc móng tay, rong biển, rùa, ruốc sứa, súp tôm, tảo bẹ, Tôm hùm, tôm nhỏ, bầu dục lợn, cá chép, cá diếc, cá quả, cá mòi, chân giò heo, cua đồng, gà hầm, lươn, ruốc cá hồi, vịt nướng)