Tinh dầu tràm Huế

Thời tiết thay đổi thất thường, bạn đã làm gì để bảo vệ bé yêu của mình Hãy để Dầu Tràm NGUYÊN CHẤT giúp các mom nhé! 🌸🎼🌸Tinh dầu tràm được biết đến là một thần dược, một chất kháng sinh tự nhiên cực mạnh giúp bé yêu: ✔️ Giữ ấm cơ thể, phòng tránh ho, cảm lạnh ✔️ Hỗ trợ phòng ngừa cảm cúm,sổ mũi, ngẹt mũi, cúm H5N1 ✔️ Giảm đầy hơi, khó tiêu ✔️ Giảm sưng, ngứa do các vết côn trùng cắn, chống muỗi. ✔️ Giảm đau, nhức xương khớp. ✔️ Dùng cho spa, tắm và xông hơi ========================= SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Tinh dầu tràm Huế
3 Các câu trả lời

qtam Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Sp tốt

quan tâm