Thịt xiên nướng

Thịt xiên nướng siêu ngon #tapmonan *Nguyên liệu: - 1kg thịt vai 2 thìa mắm 3 thìa dầu hào 1 thìa mật ong 1 vỉ sữa ông thọ 1 thìa nhỏ dấm 1 thìa nước hàng 1/2thìa dầu mè 3 củ tỏi 5 củ sả 2 củ hành khô *Cách làm: Thịt rửa sạch thái mong vừa miếng cho vào tô ,cho mắm, thìa dấm,sữa ông thọ, nước hàng, dầu mè, tỏi, sả, hành khô xay nhỏ bỏ vào tô thịt trộn đều ướp . ướp 4 tiếng có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh từ sáng rồi chiều nướng ngấm ngon hơn. Trước khi nướng vắt nửa quả chanh trộm đều . Khi nướng phết ít dầu ăn vào từng xiên thịt nướng 180 độ 3 phút lật trở mặt, khi gần được phết dầu hào trộn mật ong lên bề mặt thịt rồi để 2 phút là xong.

Thịt xiên nướng
38 Các câu trả lời

con tham gia thi ảnh, m like ủng hộ con nhé ạ https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

trời, sáng sớm, nhìn mà chảy nước miếng luôn

nửa đêm thấy món này thiệt là mún giết tui mà 🥲

3y ago

hía hía, sống k nổi mờ

dùng sữa là phong cách mới tớ chưa thử

đơn giản lắm ạ các m làm cho con ăn

cảm ơn mom chia sẻ công thức

nhìn là muốn ăn 😂

Quao nhìn ngon quá mẹ ơi

4y ago

con tham gia thi ảnh, m like ủng hộ con nhé ạ https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

hấp dẫn quá m🥰🥰

ui thèm thế..🤤🤤