Thế này đã có chưa cac mom

Thế này đã có chưa cac mom #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

Thế này đã có chưa cac mom
28 Các câu trả lời

Khả năng là b có rồi, nhưng lên 2 vạch đậm sẽ tốt nhất b nhé. Cách đây hơn 1 năm, mình cũng thử vào buổi sáng sớm thì cho kq 1 đậm 1 mờ. (Tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối là 6 tuần 3 ngày) Đi xét nghiệm BHCG thì kq có thai sớm, nhưng siêu âm ko thấy túi thai. Và sau 1 tuần, mình bị sảy thai (khả năng thai ngoài tử cung, và tự đào thải). Hiện tại sau 1năm 1 tháng, mình đã có thai lại, 2 vạch đậm đỏ chót luôn, trộm vía thai 6 tuần 1 ngày đã có tim thai rồi. Nhả vía cho bạn nha❤️❤️. B nên thử buổi sáng sớm, và chậm kinh 1-2 tuần thì nên đi siêu âm nữa nhé. Good Luck 🥰🥰

Có rồi đó mom lúc mình cũng thử cũng lên vạch mờ đi khám bs bảo chưa có nên đợi hẳn tuần hoặc 10 ngày hả đi khám v cho chắc mom nhé.🥰

Có rồi đó Mom, lúc trước mình test cũng y như m, nôn quá đi khám thì chưa có phôi, mình đợi thêm 2w nữa đi khám lại là oke 🥰

có rồi á mom mà đợi 7 8 ngày nữa đi hẵn đi khám nhé. h đi khám là siêu âm chưa ra đâu

nếu trễ kinh 1_2 ngày thử phải lên vạch đậm chứ ạ. vachn nhat thì chưa chắc chắn đau ạ.

thấy vạch mờ rồi, 1 2 hôm m thử lại xem, thử vào sáng sớm vừa ngủ dậy ấy m

1y ago

Dạ vâng để mai ngày kia e thử lại cảm ơn mom ạ

Chúc mừng mom nhé. Có rồi đó. Mom đợi thêm vài ngày nữa đi siêu âm nha

Có rồi đó mom, chúc mừng mom nhé, đợi vài hôm nữa thử lại nhé mom

Có rồi ak, mỗi ngày sau sẽ đậm lên 1 chút là đúng ak