3 tháng 10 ngày nên làm gì cho bé cm ơiiii

#thắcmắc #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Hú hú, bữa nay con tròn 3m10d là e cũng chính thức hết cữ dc tái hòa nhập cộng đồng rùi các mế ơi, mừng rớt nc mắt 😅 Tầm này bé nhà cm hay chơi trò gì vậy? Con e bít lẫy rùi nên k thích cho bế nhìu nữa, toàn nằm lăn lộn trên giường quơ tay múa chân loạn xạ ngậu, có bài tập nào kích thích vdong cho con cứng cáp hơn k cm nhỉ?

3 tháng 10 ngày nên làm gì cho bé cm ơiiii
10 Các câu trả lời

Hùi mới có bé đầu m cũng suốt ngày để ý xem 3 tháng 10 ngày nên làm gì:)) Tầm này là bít hóng chuyện rùi nên cứ gọi tên là cười toe toét, đọc truyện là nghe chăm chú lắm, thích chơi ú òa nữa, còn lúc nào mè nheo mà mẹ nghiêm giọng mắng là cũng nhận ra lun. Khi con lẫy mom thử đưa đồ chơi ra trc mặt nhưng xa hơn tầm với 1 chút để con nhoài ng ra lấy cũng giúp phần trên cơ thể của bé cứng cáp hơn đấy

Giống mình nè, hồi đó hỏi tùm lum xem 3 tháng 10 ngày cần làm gì cho bé, trước đó chỉ nghe bảo nên hơ lá hẹ cho con mọc răng k sốt. Sau này tìm hiểu thì biết giia đoạn này có thể tập cho con quen các cữ chơi, bú, ngủ đúng giờ rồi. mom nên bắt đầu tạo cho bé thói quen sinh hoạt đúng giờ. Mẹ cần chơi, tắm, cho bé ăn và ngủ đúng giờ hàng ngày. từ từ con quen là sẽ chăm nhàn hơn và ngủ ngon hơn

bế bé ở tư thế bế vác để con được nhìn ngắm môi trường xung quanh, tập cho cổ cứng cáp. cho bé tập nằm sấp hoặc để bé nằm nghiêng để con tập lật người. Sử dụng các đồ chơi vải có tiếng kêu hoặc chuông treo cũi nhằm kích hoạt khả năng với và cầm nắm của con.

m có thể cho bé chơi các đồ chơi như xắc xô các đồ chơi nhiều màu sắc để kích thích thị giác cho bé, m tập cho bé nằm sấp là đc rồi gđ này bé đã biết lẫy nên m cứ để bé tự lẫy thật thành thục là cứng cáp rồi

Chúc mừng Mom nha. Mình cũng đang ở cữ, đếm từng ngày, gớt nc mắt. Mong ngày tái nhập cộng đồng như Mom 😘😘😘

m để mấy thứ đồ chơi sắc màu ra phía trước cho bé với tay chơi để con tập trườn nhé

😂😂chúc mừng m nhé tầm này bé lật và hóng hớt thôi

mom mua lục lặc, đồ chơi đủ màu sắc cho con tập với

để đồ chơi cho bé tập trườn cũng đc nè m..

bé k chịu ẩm thì khỏe nè m