trước khi sinh mổ có được ăn gì không

#thắcmắc #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Haizz, e mới bầu tập đầu mà dính combo tđtk, huyết áp cao, ngôi thai ngược, 100% phải đẻ mổ nên cũng đặt lịch 9h sáng rồi. bsi có bảo k gây mê toàn thân mà chỉ cần gây tê cột sống nhưng sao càng gần đến ngày e càng camorun thế k b ít nữa. trc khi mổ có cần cbi hay kiêng j k các chế, vẫn ăn uống bthuong dc chứ, dạo này e còn hay đói đêm cơ mà k dám ăn ngọt nhìu

trước khi sinh mổ có được ăn gì không
7 Các câu trả lời

Có kiêng đấy e, cách giờ mổ 8-10 tiếng là bắt buộc phải nhịn ăn hoàn toàn, uống nc lọc thì dc nhưng trc mổ 2 tiếng thì nc cũng k dc uống lun đó vì nếu còn t.ăn trong dạ dày sẽ gây kkhan cho việc mổ lấy thai, dễ nhiễm trùng, t.ăn cthe tràn vào phổi gây tắc đường thở. Nếu mổ 9h sáng thì e cthe ăn tối lúc 6,7h hôm trc xong thì k ăn thêm j nữa cho đến giờ lên thớt, mà nên tránh những món nhìu dầu mỡ, khó tiêu, ăn cháo súp nhẹ nhàng thui

Phải nhịn ăn trc 8-10 tiếng trc khi mổ đó mom. Mh đc giải thích là thức ăn có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Nếu mom lỡ ăn hoặc uống trước khi mổ thì phải dời lại. Đây là nguyên tắc an toàn bắt buộc của y khoa. Còn sau khi mổ thì uốn nhìu nước để bón vs sữa nhanh về. Mỗi bữa ăn phải đảm bảo gồm trái cây, rau, ngũ cốc và protein giúp mom lấy lại năng lượng và cung cấp chất xơ cho đường ruột khỏe mạnh.

k ăn j trước mổ á m. trước khi mổ người ta sẽ cho mình viên thuốc xổ nè

Thường là ko dc ăn j đâu Mom. Lúc đó theo lời dặn Bác sĩ nha

nhịn ít nhất 8 tiếng trước khi mổ m nhé..

nhịn ăn trước khi mổ m nhé

k đc ăn j đâu m