tuần đầu mang thai tính từ khi nào?

#thắcmắc #cmtưvấn #mangthaitậpđầu Vòng kinh của e cũng tg đối đều nên canh thả theo ngày trứng rụng dc, nay tính ra chậm kinh 7 ngày, que lên 2v đỏ chót, đi sa con đc hơn 5t đã vào tử cung nên giờ lại về ăn no ngủ kĩ đợi tuần nữa khám lại nghe tim thai. Vậy bsi tính tuổi thai ntn vậy cm, e thấy ai bầu đi khám cũng từ 4,5t trở lên chứ chẳng có thấy tính tuần đầu bgio cả

tuần đầu mang thai tính từ khi nào?
5 Các câu trả lời

Công nhận lun nhở, chả thấy ai tính tuần đầu mang thai bgio nhưng kiểu j chả phải có thì mới tròn 40w dc chớ. Với cả e thấy lúc 4-5t vẫn còn là túi ối bé xíu xiu vậy thì tuần đầu tiên khả năng sẽ bdau vào ngày thứ 1 của ckk cuối cùng. Thế nên bsi mới hay hỏi để tính rồi so với kích thước trên máy sa nữa, còn làm sao mà bít dc cxac lúc nào thụ thai thành công đâu mà tính tuần đầu

Biết sao hong mom, vì đâu ai biết chính xác ngày thụ thai là ngày nào đâu. Có khi ngày nào cũng qhe thì soa biết trúng vào ngày nào :))) nên quy định là ngày đầu mang thai là ngày đầu của chu kỳ kinh gần nhất trước khi đậu thai đó. Nên có ng k hiểu đọc thai 6w tưởng đậu thai cách đây 6 tuần. Mình tìm hiểu sẽ biết lý do á

mấy tuần đầu k xác định đc tuổi thai thì bs sẽ cho về vài tuần nữa khám lại m ạ.. đó là lý do k nên đi khám quá sớm mà phải đợi trễ kinh 1-2w mới đi khám nè..

Mình chịu mấy cái vụ tính này í :))

đẩy bài cho mom.