Viết cho hoạt động đổi quà hàng tháng

Thật sự mà nói em chơi Tap được gần cả năm mới đổi được 1 món quà, sau đó mới biết và tháng nào cũng canh đến ngày đổi quà để cho vui (dù không đủ điểm hoặc k đổi được). Những món quà giá trị đôi khi không cao, các m vẫn có thể mua cho con chơi nhưng cảm giác canh quà, hồi hộp, chờ đợi nó thú vị lạ lùng các m ơi. 🤣🤣🤣Như đợt tháng 11 này canh mà muốn xỉu lun zi. Nhưng như vậy mình lại thấy tội 1 người đó là Ad yêu của chúng ta các m ạ. Mình không biết Ad là 1 hay nhiều người, hàng tháng có lương hay thu nhập gì từ việc quản lý Tap không nhưng thật sự cảm ơn Ad nhiều vì thấy Ad cực khổ trong việc giúp các m chúng mình có niềm vui quá,bị réo tên mà chắc hắch xì mệt nghĩ🥰🥰🥰thay mặt các m cảm ơn ad đã vì các m nhiều ạ 🥰🥰🥰 Nhân đây các m mà chưa có quà bao giờ hãy cố gắng tham gia các trò chơi của Tap để tăng điểm tích lũy bằng cách bấm theo dõi Ad và vào trang của Ad thường xuyên để k bỏ lỡ các trò chơi tích điểm nha. Vào ngày 18, 19 Ad sẽ đăng bài để đổi quà, các m theo dõi nhé. Chúc các m sẽ đổi được quà cho con vào tháng sau.

30 Các câu trả lời

cảm ơn mom đã thay mặt mọi người nói hết tâm tình với Ad 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2424179144557737&id=1581157852193208

3y ago

đã like

hay nè Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

3y ago

đã like

viết ý nghĩa đó m, Ad thấy đc chắc rất cảm động ❤️Các m yêu thương cho con trái tym nhé ❤️https://community.theasianparent.com/booth/1219250?d=android&ct=b&share=true

3y ago

hj.do mình thấy ad cực thiệt á b.mjnh like rùi á

like cho m Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

3y ago

đã like ạ

tò mò k biết các ad mặt mũi như thế nào mom nhỉ, biết đâu trái đất tròn gặp nhau k biết😄

3y ago

chak bữa nào phải nói ad cho các m diện kiến dung nhan wa.hj

3y ago

đã like m

Papa thấy quà giá trị k cao nhưng giá trị tinh thần hơi bị cao đấy😀

3y ago

quá đúng á b.hj

hì, mình k phải ad mà còn cảm động đây. thanks mom thay lời muốn nói

mình nghĩ là có nhiều ad, mỗi ad sẽ có chức năng khác nhau 🤔

3y ago

uh, ít nhất cũng phải 3 ad 🤔