#D3 các cô chú cho bé khoai xin 1 tym vào D1 nha.cháu cảm ơn các cô chú

Thật là nhanh.thời gian thiên thần nhỏ đã đến ben ba mẹ cũng gần 1 tháng.ba mẹ đã chuẩn bị làm 1 buổi lễ cúng gia tiên theo phong tục.phần vì dịch COVID nên không thuê được phần vì gia đình ông bà đều người lớn tuổi nên ba mẹ đã tự tay chuẩn bị hết mọi thứ.dù cho không thể đẹp bằng nhưng đó chính là tất cả tình cảm ba mẹ dành cho con #d3

#D3 các cô chú cho bé khoai xin 1 tym vào D1 nha.cháu cảm ơn các cô chú
25 Các câu trả lời

chúc con ngoan,hay ăn chóng lớn

chúc con hay ăn chóng lớn nha

3y ago

dạ.cảm ơn m nhiều nhiều nè

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

❤❤❤❤❤❤❤😍😘

❤️❤️❤️ m nhé

thả ❤ nà mom..

3y ago

em vừa up rồi ạ..☺

🥰 thả tim

❤️ cho khoai nhé

❤❤❤❤

❤ cho mom