Thắc mắc,mong các mom giải đáp

Thấy 1 số m khoe quà t9 về rồi.còn e t8,t9 chưa nhận được tháng nào.Nhưng e hỏi xí là có mom nào quà đổi t9 mà tới giờ vẫn chưa có mail xác nhận địa chỉ, sđt mã vận đơn về giống e k ạ?. Mail xác nhận t8 thì gửi sau 2 ngày thôi. Mà t9 thì chả thấy gì?. Vậy là sót hay sao ạ? Để E còn biết mà ngóng ạ.

8 Các câu trả lời

Mình cũng chưa nhận đc vận đơn tháng 9. Quà chưa thấy món nào mom ạ, bữa lâu có hỏi ad thì ad bảo trong vòng 30 ngày, nên gắng chờ mom ạ

đẩy bài cho mom,mình canh mà bị trật😂

tháng 9 không có điểm để đổi 😥😥

M muốn hỏi rõ hơn sang fb nhắn cho ad xem nè

3y ago

Đúng rồi m.bữa mình mới nhắn hỏi về điểm xong

tháng 9 mình k có đổi, đẩy bài cho m

mình t9 nhận đc r nhưng t8 chưa nè m

3y ago

mình ở đăk lăk

Mom nt cho ad trên fanpage thử xem

3y ago

mình nt nhưng chưa thấy rep m ạ

nt ở mes cho ad hỏi coi m

3y ago

vâng.đang chờ ad tl m ạ