Chọn lựa.

Thích những ngày trời đổ mưa rả rích Cuộn mình trong chăn ấm lúc sớm mai Không cần muộn phiền nghĩ ngợi một, hai Chuyện thế giới không bằng cơn ngủ nướng Ai biết được thế nào là sung sướng Ai hay đâu những khổ sở không tên Những nỗi buồn ngủ cũng chẳng thể quên Những nước mắt hòa vào trong đêm tối Thích những chiều ngắm hoàng hôn buông xuống Cơm với tương, cà, rau muống mà vui Bàn cơm chiều đầy đủ vợ, con, tui Là hạnh phúc hơn nhiều lần xa xỉ #TiếnLăng

17 Các câu trả lời

nhớ lại thời còn trẻ.chỉ thích mỗi khi trời mưa.được cuộn tròn trong chăn ấm.và được ba mẹ nấu ăn tới tận giường.giờ thì...

3y ago

dạ.sợ khi ấy lại tòi ra thêm 1 bạn thôi m

E mong e ít bị ngải heo nhập có ngoại trông con với con e dễ ẹt e ăn ngủ tối ngày giờ muốn lăng luôn Á 😭😭

3y ago

vậy là m sướng quá rồi còn gì 😂rất nhiều người chỉ mong đc ngủ đủ giấc đấy

cuộn trong chăn k muốn dậy mà phải dậy sớm nấu ăn ,cảm giác khó chịu quá 😢😢

3y ago

t nấu ăn xong lại lên cuộn tiếp 😂

công nhận dk ngủ nướng là hạnh phúc nhất khi làm mẹ mom nhỉ

hay quá mom ơi, trời đang mưa nữa, đọc thấy man mác buồn

em chỉ mong dc ngủ đủ giấc là sướng rồi sb ạ 😂

3y ago

công nhận 🤣

thích nhất trời mưa dc nằm cuộn trong chăn

mình lại làm nhiệm vụ mà ba mẹ đã làm.

Trời mát bật quạt đắp chăn... phê

3y ago

t chuyên thế, chùm chăn kín mít mà quạt bật cả đêm 😂

Giờ thì k còn z nữa 🥴🥴🥴🤧

3y ago

chờ nó lớn hơn cũng có thể có đấy m ạ 😂