Thai nhẹ cân

Tháng cuối ăn gì để bé nhanh đủ kg ạ? Em 35tuần rồi mà bé có 2kg1 thôi😥#xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm

5 Các câu trả lời

m ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, cá hồi, thịt vịt, thịt bò nha..

mom ăn uống đầy đủ chất vào và ăn đa dạng vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa

3y ago

Vinamilk nha mom

m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào nè

chuẩn là 2,4kg m nhé. M tích cực ăn sữa chua, sữa tươi ko đường nhé

m ăn trứng lộn uống sữa tươi k đg ăn chuối chín nữa

3y ago

dạ e c.ơn mom