Bé mình uống men bioamicus. Lọ còn 1/3 lọ .hôm nay mình thấy có lợn cợn là thuốc hư hay đáy nó nv ah

Thuốc hư hay bình thường mom nào bk trả lời giúp mình nhea. Lần đầu uống men này nên minh ko bk ah

Bé mình uống men bioamicus. Lọ còn 1/3 lọ .hôm nay mình thấy có lợn cợn là thuốc hư hay đáy nó nv ah
7 Các câu trả lời

men vi sinh có lợn cợn như thế là lợi khuẩn sống mà . từ đầu dùng là có vậy rồi chứ m. mỗi lần dùng là phải lắc đều lên mới dùng. mình dùng cho con mình cũng như thế.

2mo ago

phải lắc đều lên mom nhé. không thì lợi khuẩn sẽ lắng xuống đáy lọ đấy. lắc lên bổ sung hàng ngày cho con tốt cho hệ tiêu hóa của con.

mom co bảo quản tủ lạnh k . nhìn giống bị hư roi á . dùng men nay thi k dc để miệng chai men đụng vô gi hết sẽ bị nhiễm khuẩn và hư men . mua chai mới xài thoi

2mo ago

tất cả các loại men sau khi mở nắp sử dụng deu phai bảo lạnh o tủ lạnh ngăn mát hết ne . mom bỏ chai đó mua chai mới cho e bé uống thoii

theo mình dc biết .cặn đó là lợi khuẩn sống đông khô .xài được bình thường

Men đó nó như vậy trước khi uống mom lắc đều rồi Cho con uống

2mo ago

thanks mom

Ghé shop em xem đồ nè tình yêu ơi https://beacons.ai/anhnhi1903

men này uống phải lắc đêù trước khi uống mà mom

2mo ago

Ghé shop em xem đồ nè tình yêu ơi https://beacons.ai/anhnhi1903

Mk ko dùng nên ko biết