Stress confused

Three months baby ko pero nag regular mens na ako last January til February pero nung March hanggang ngayun ay Hindi na bumalik Yung regla tsaka mag maMay na po. At nag breastfeed po ako until now 6mons na po Yung baby ko. No signs of pregnancy po, suggest po kayo ano ang dapat Kong gawin 😭 nakonfused po ako, Meron bang ganon? .#1stimemom #firstbaby

1 Reply

Yes. It's normal. Breastfed kasi si baby mo. Don't stress yourself, mas makakasama pa yan sayo and to baby