Hindi maka poop si baby

Three days napo ma Hindi tumatae Ang baby ko normal lang po ba to ? Sino po same case no dito ano Po ginawa niyo ? FTM here#advicepls

8 Replies

if breastfeed okay lng po up to 5 days mommy.. pero if mixed or formula pacheck up nyo po kasi gnyan din baby ko pinacheck up ko ikathird day na hndi pa sya ngpoops... niresetahan kme nang supository... tpos ayun within that day ngpoops na sya tpos okay na every ika 3rd day sya ngpoops.. sabi din kasi nu pedia nya if ang mommy hndi regular mgpoops may posibilities din gnun si baby...

Pinakamatagal din na hindi nagpoop si baby is three days, ebf kami. Minamassage ko lang yung tummy nya i love you massage tska bicycle. If ever na tumatagal ng 5 days magcoconsult na ako sa pedia. Wag ka po gagawa ng moves like suppository na walang advice ng pedia.

Ganon din baby ko mommy. nung nakaraan nga 8days sya bago tumae tapos ngayon Naman pang 5days nya na ngayon dipa din tumatae nag aalala na ako 1month and 16days palang sya.

kung ebf po and hindi pa kumakain ng solid normal lang po. baby ko po 2months 6days pinaka matagal na walang pupu.

4y ago

i mean 2months po baby ko. 6days po pinaka matagal nya walang poop. 😅 sabi naman po ibig sabuhin nun na aabsorb nya lahat ng nutrients ng milk mo kaya wala syang tapon iniinom lang nya bago nya ilabas. expect lang na mabahong pupu at madami talaga 😂 pero nung nag 3months na po sya dumadalas na po ulit. minsan araw araw minsan every other day. naglalagay din po kami ng aciete every ligo.

gamitan mo ng suppository sis. mabibili yan sa mga pharmacy tapos ipapasok mo yun sa pwet niya

4y ago

OMG! Pacheck up na lang kami. Hahahaha

baby ko din 2 days na syang hindi mapoop puro utot lang,nagwoworry na din ako 😔

baby ko din po 2months na po sya....5days na din po d parin nagpoop...

same case ng baby KO . nag aalala nanga ako e,

Related Articles