To all Preggy moms na mahilig maligo ng gabi..

Though ok lang naman maligo ng gabi using warm water. Wag po natin araw arawin. Lagi ako naliligo ng gabi nung preggy ako kasi alam ko pwede naman saka mainit amg panahon. Kaso paglabas ng baby ko may neonatal pneumonia sya dahil dun. Sobrang sinisisi ko sarili ko kasi dahil don naiwan ko sa ospital si baby. Kaya ingat din po ha.Friendly reminder lang mga mommy. Ingatan ang sarili para kay baby.

2 Replies

I dont know if that has to do with bathing. Kasi even around 1 to 2AM (yes, midnight, with cold water) madalas ako naliligo kasi mainit pero normal at healthy naman ang baby ko nong lumabas sya.

Awwts. Thank you po sis, minsan naliligo pa naman ako pag gabi.