sex

Those preggy can have a sex with their hubby while pregnant? Until what months?

2 Replies

Until manganak ka sis pwede. Pero depende yan, ako ksi 4 mos preggy last na do namin ni hubby nun kasi masakit sa feeling dko alam kung bakit.

Pwedeng pwede pag di maselan pagbubuntis mo. Sa 1st pregnancy ko until kabwanan ko nado-do pa din kami since im not on a high risk pregnancy

3y ago

sakin po after namin mag doo ni hubby may parang blood stain ng konti po. hindi naman po totally bleeding kasi nung umihi po ako wala naman po siya pro yung towel po kasi na pinamunas ko iniisip ko kung blood po ba xa parang nasundot po ng konti at dumugo ng konti delikado po ba yun?