37 weeks and 4days today. Any tips pa po para mapabilis paglabas ni baby?

And also things na need dalhin sa hospital?#advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Hi mamshie same tau🙂 me masakit na ung singit and lower back ko pero tolerable pa naman pero ung pempem ko un ang minsan naiiyak ako masakit lalo na tatayo ako galing sa pag kahiga and pag upo. Bukas palang ako i IE ni OB😔 pero before ko maramdaman yan mga yan mamshie nag walking ako every morning kahit pabalik balik lang sa loob ng bahay namin and konting squatting. Eto naman ung mga basic mamshie na ni prefer ko na gamit na dadalhin sa hospital🙂 Baby Clothes, mittens bonnet swaddle or blanket, newborn milk (small) feeding bottle, water for baby use. essentials : alcohol baby wash/soap, cotton buds , baby oil, cotton , baby wipes Mom and dad: Clothes Hygiene kit Cellphone charger Slippers Food OTHERS: Marriage contract Mdr or philhealth ID All my Ultrasound result, lab test, prescription ni OB Yung kay baby ni pack ko sya with label para madali kay hubby pag may hiningi sa knya sa hospital like sa picture🙂 yung mga essentials naka separate bag din sya para isang bitbitan na lang din and di sabog sabog again mamshie BASIC lang yan binigay ko pwede yan madagdagan according sa needs nyo and requirements sa hospital or lying in na papa anakan mo🙂

3y ago

Ur always welcome mamshie☺️ God bless sa delivery mo kaya natin to🤩❤️💪🏻