These "Kadamay" people demand free water and electricity from the Government after unlawfully occupying the housing project in Bulacan. What are your thoughts on this?

5 Replies

Can the government bargain with this people na they'll get houses but they have to serve the country. Sa mga kalalakihan, they must serve the army because we're really in need of personnel. Sa mga kababaihan naman, they can be social workers. Para win-win lang. Unfair kase sa ibang tao na ititinuturing din na nasa level ng povery pero nagpapakahirap mag trabaho para maka pundar ng bahay at maitaguyod ang pamilya. Ang reason kase ng mga kadamay na ito ay walang tumatanggap sa kanila sa trabaho kase wala silang mga natapos. So, kung ang gobyerno mag i-impose ng ganitong patakaran, wala ng rason ang mga ito at the same time, lalaban sila ng parehas sa lahat ng pilipino.

Ay super kakapal ng mga mukha ng mga yan gusto buhay hari at reyna na kailangan susubuan. Ayaw magsipag banat ng buto. Hiyang hiya ako sa kanila e. Ang bahay ko maliit pero pinag hihirapan naming bayaran ng asawa ko sa banko samantalang sila reklamo na kesyo napaka liit daw at para lamang sa mga aso. Hello??? Mga Batugan! Magsipag banat kayo ng buto nyo hiyang hiya kaming mga nag hahanap buhay nagbabayad ng buwis para lang may masilungan kayo!

Nakakapang-galiiti yang mga yan kakapal ng mukha. Tanda ko pa yan yung same group na pumunta sa subdivision namin tapos kanya kanya sila ng kuha ng mga ginagawang unit kase daw pagaari ng gobyerno yung subdivision namin. Ang ginawa nung may ari ng subdivision ay pinadampot silang lahat sa pulis at kinasuhan ng trespassing.

masyadong makakapal binigyan na nga sila ng libring bahay pati ba naman tubig at kuryente lugi na nga gobyerno sa kanila..dapat wag lang silang umasa sa goverment natin kasi madami nang prb ang bansa natin dagdag pa sila..

Not free electricity and water daw. Gusto nila makabitan ng electricity and water ung inagaw nilang units pero babayaran nila ung monthly fee.