Possible ba?

is there any possibility na mapreggy ako kasi jan 2-6 ang mens ko then nag do kmi ng hubby ko ng jan 13, 14 , 15, 16 at 18. Expected mens ko is feb 2. Pero ngayon masakit ang dede ko, at lagi ako nahihilo

1 Reply

may chance na sign ito ng pagdating ng period mo, o sign ng ovulation. mag-intay ka pa madelay muna ang period mo bago ka mag-PT. pero ako noon alam ko na, na-feel ko agad bago ako madelay, nagcheck ako nung early preg test, positive. (napa-wow ako sa marathon! 13 14 15 16 18, hehe)