31 weeks and 3 days.

Hello there. Normal ba pag ganitong week na eh di masyadong active si baby sa tummy? Pero feel ko padin naman ang mga kicks nya. But most of the time hindi masyado. I'm just worried. Thanks po

2 Replies

Yes kasi sumisikip na sa loob at nahihirapan na gumalaw yung baby. Pero sakin active pa din kahit 34 weeks na kausapin mo lang mamsh, sabi ng ob ko every 2 hours dapat minomonitor yung galaw ni baby. 10 kicks pataas daw po, bumili ako fetal doppler para mamonitor din yung heartbeat ni baby lalo na pag nagwoworry ako na di siya masyado nagalaw.

Dapat momsh nag kick count ka every hr para malaman mo if active ba si baby everyday