Name suggestions..

Hello there mga sis, anu kaya magandang idugtong sa name ng baby boy ko. Adriel ?? thanks ?

21 Replies

Register ka Lang and do the missions may chance ka na manalo Ng 50k for your baby. May 500 pesos GC from LAZADA. Tas manual breast pump.here's a legit way po https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=252013&lang=

Gusto ko din yan dati na name sa baby boy pero 3 n wla pa din ako boy. Adriel Johann (Yohan ang pag pronounce) dapat name nya.

Name ng baby ko sis Lhord Adrielle 😍

Adriel Paul or Paul Adriel

Jay or Jace para AJ. 😊

Adriel Jon Adriel ken

adreil James 😊

Adriel nicolas

charles adriel

Adriel Nicolas