How to know po kung mababa na po ung tyan?

Hi there.. FTM po. 35 weeks and 6days. Paano po ba nalalaman kung mataas or mababa na ung tiyan?? and Ano po mga dapat gawin para bumaba ung tiyan? My EDD is January 25, 2021 po 😊 #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

How to know po kung mababa na po ung tyan?
2 Replies

momsh parehas tyo Jan.24 naman due ko pero 37wks 2days na ako today..medyo my episodes na ako ng cramps sa puson. at prng bumaba un tyan ko onti kc dati kaisng taas na sa boobs ko.😁

3y ago

yea first time mom here...

lagi pong maglakad at umiwas ng matulog lagi

3y ago

Nag iiwas na po ako matulog sa tanghale moms. Sa gabe late na ko nakakatulog dahil active na active po si baby sa loob ng tummy ko, maya't maya syang gumagalaw