Giảm cân an toàn?

Theo các mẹ: Ca cao, cafe , chocolate ( sô cô la ) có giúp giảm cân không?

21 Các câu trả lời

Chocolate đen có chứa lượng cacao cao cùng với nhiều thành phần dinh dưỡng như chất xơ, axit béo, các khoáng chất thiết yếu, các hoạt chất có tính chống oxy hóa cao (flavonoid, catechin và polyphenol). Chocolate có khả năng cải thiện trí nhớ, giảm căng thẳng, tác dụng có lợi lên quá trình trao đổi chất cũng như hệ vi sinh đường ruột. Một nghiên cứu thấy Tiêu thụ 42g chocolate đen (chứa 81% cacao) một ngày thì hiệu quả giảm cân sẽ nhanh hơn 10% so với nhóm chỉ áp dụng chế độ giảm cân thông thường nhưng phải là chocolate đen nguyên chất có chứa từ 70% cacao trở lên thì mới có hiệu quả và tác dụng giảm cân của chocolate chỉ hỗ trợ để tăng cường hiệu quả giảm cân. Một số loại chocolate hiện nay đã trộn chất hiện nay đã bị cấm tên là sibutramine có tác dụng giảm cân đã bị cấm lưu hành tại thị trường Việt Nam nhưng có quá nhiều tác dụng phụ nên đã bị thu hồi. Cách tốt nhất để giảm cân hiện nay vẫn là chế độ ăn hợp lý cho từng cá nhân và các thực phẩm như chocolate, cacao chỉ có vai trò hổ trợ và đóng 1 phần nhỏ trong tổng thể quá trình giảm cân.

em nghĩ có giảm cân nếu uống đúng cách. Mong bác sĩ share luôn công thức pha chế giảm cân với 3 loại này ạ. Em đang cần lắm luôn mà ko dám uống bậy 🥲

mình nghĩ ko nên dùng nhiều, giảm cân được mà lại hại sức khỏe thì ko tốt nha mom

ko biết là có giảm thật ko nhưng em ăn sô cô la xong là gần như chẳng thấy đói. huhu

không tốt nha m ơi. mấy loại này hay bị phốt trên mạng lắm

bổ sung đúng liều lượng thì giảm mà nhiều quá thì mập

Lúc giảm cân đói ăn một ít là ko đói nx, 1 ít thôi😂😂

cần bs share công thức giảm cân ạ e đang cần

E nghĩ ai kiên trì giảm cân thì sẽ giảm

e lại nghĩ nó lên cân thêm k ạ....??