Các mẹ có cách nào giảm cân ko chỉ e với ạ e muốn giảm cân ạ

Bé nhà e được 7tháng rồi e muốn giảm cân các mẹ chỉ e

7 Các câu trả lời

còn nếu muốn giảm cân tối ưu m nên mua đậu đen xanh lòng.về rang chín lên và nấu nước giống nấu chè rồi chắt lấy nước uống.ko cho đường nha.cách đó mình dùng khi mình còn chưa lấy chồng.xuống cân ổn định lắm nè m.chưa kể da dẻ sẽ láng mịn.cách này nhiều người dùng rồi mới chỉ mình.vừa không phải uống thuốc vào người.vừa không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Mom ăn chất r hạn chế tinh bột lại, cho con bú nhiều lên mom

cho con bú là 1 phương pháp giảm cân tuyệt vời nè m

up bài mình chưa giảm nổi thôi thì từ từ vậy 😂

cho bé bú nhiều vào m

cho bé bú nhiều đi m

m cho bé bú nhiều