Need help mga Momshies

Is their any capsule or kung anong pwdng e take para magkaron ng milk yung suso? Gusto ko kasi talagang e breastfeed si baby pero walang milk na lumalabas 🙁

12 Replies

Khit hnd ka na bumili nung mga capsule,maglaga or magsabaw ka ng malunggay ayun ang inumin mo maghapon 5xa day or every after mo magpadede. Saka unlilatch lang tlaga. Kapag nagstop ka magpadede magstop din ang gatas mo. More demand more supply.

Any suggestion pls? Na breastfeed ko si baby sgro mga 1 week na meron milk yung suso ko pagkatapos non wala na by the way 1 month old na si baby ko. Gusto ko talaga sya e breastfeed. Salamat sa makakasagot❤️

"Their" talaga? Have your OB prescribe for you. If not napakarami online. You can check reviews then choose what's best for you. Usually malunggay capsule yun.

I just started taking these a week ago. Baka po makatulong, sa shopee ko sya nabili. I think meron sa mercury drug ng coffee malunggay. 🙂

higop lagi ng sabaw mamsh, eat malunggay na gulay, and watch ka sa youtube pano i-massage ang boobs para magproduce ng milk

Natalac capsule 2x a day. Gatas or milo, ako po continues lng enfamama. Di ako mahilig sa sabaw haha kaya more water ako.

Malunggay capsule,Kain ng may sabaw at laging uminom ng tubig tska gatas na din..Kung dipa umapaw gatas mo nyan

Everyday k mag fresh malunggay momy tapos massage every morning ung boobs po 😊

Malunggay capsule, taz puro my sabaw ulam na my dahon ng malunggay

Inom ka lang ng masabaw and more sa malunggay soup