😯 Worried

#theasianparentph 6 months na po ang tyan ko.. Nagpacheck up ako.. Tpos sabi ng doktor suwi daw.. Ask ko lng po ano po kaya magandang gawin para umikot ang baby ko para maging normal ang pagbubuntis at panganganak ko

2 Replies

https://youtu.be/wglmOUsCzcY Yan lang din po ang ginawa ko mommy. Breech position si baby at 35 weeks. Thankfully, umikot siya at 38 weeks ultrasound namin Be positive lang po at kausapin niyo lang din si baby God bless po!

Nuod po kayo sa youtube msh ng mga dapat gawin, ako kasi nilalagyan ko ng flashlight at music sa bandang puson ko, then kinakausap ko lagi di baby. 😊