Need To Stop Breastfeeding

#theasianparentph Mommies, how to stop the breastmilk properly po ba? Ano pong mga normal na epekto pag aawatin sa breastmilk si baby? Lalo na at nagpa-pump lang po ako. P.S. Kaya ko po need tumigil kasi I need to work na, hindi po kasi kakayanin ni mister ang budgetlalo na at two to three times a week lang ang pasok nila. We support each other families po. P.P.S. Six months old na po si baby. Salamat po in advance!

1 Reply

kung hindi ka na po nagppump at hindi naglalatch si baby magsstop production ng milk mo. kaso sayang naman sis yung gift mo😢😅others wanted to breastfeed kaso wala silang milk😢😅 still, I think need parin ni baby mo mag breastmilk kahit sa bote nalang. pwede ka gumawa ng milk stash. pump galore para kay baby☺️ less gastos din ang breastmilk since free sya☺️ *just my opinion po*☺️❤️

4y ago

ang ganda nga po ng opinion, kaso malayo po kasi ang workplace kay baby. maiiwan kasi siya sa parents ko, wala din kaming ref for milk storage. hehehe.