13weeks going 14weeks.

Thankyou Lord 😇 Okay po ang Ultrasounds ng Baby ko. 😍 Sana kayo din mga Mima. Team October 🤩 Godbless po.

8 Replies

same here mie. ask ko lang ano ung nararamdaman mo tuwing madaling araw? kasi ako parang wala lang eh😥 pero ung ultrasound ko my heartbeat naman si baby. pero ung sa 3 kids ko kasi at 3 months meron na ako nararamdaman tuwing madaling araw na parang my bilog sa sinapupunan. medyo matagal rin kasi nasundan kaya parang worried ako.

1y ago

Dontworry mii. maaga pa naman po ang 3months. ako po sobrang dalang ko lang po sya maramdaman minsan po wala pa. think possitive lang po mi. Pray lang po palagi .

team october din😁 1st week ng october😁 14weeks.. sana makita na gender😁

Team October din po, 2nd week.. Godbless us all🙏🙏🙏

Wow, congrats mii🥰Team October din ako😊

Team october din po ako hehehehe.

musta miiii, nakita po gender ni baby?

1y ago

Hndi pa po. Next Check up pa po mi.

mii, trans-v or pelvic ultrasound mo?

1y ago

Pelvic Ultrasounds na po mi. 🥰

nkita na po gnder?

1y ago

Hndi pa po mi. sa Next Check up pa po.