DEPRESSED PART 2

Hi to all! Thanks for cheering and reaching me out. Thanks for everyone who wanted to help me. Medyo nahihiya na po kasi ako. ? Pasensya na sa inyo. And I am just reading each and one of your message. Ang dami kong narealize na pagsubok lang ito. Medyo mahirap lang po talaga pinagdadaanan ko. My boyfriend po, cannot provide. He's still studying at inutang po namin ang pampaaral niya para makapagtapos na po siya. My parents are still cannot send help. We are really not okay. We cannot call ourselves as a family. Even sa side ng boyfriend ko. Kaniya-kaniya na sila simula mawala na ang mama at papa niya. Ulila na siya. As in zero po kami ng boyfriend ko. Kaya gusto ko ng sumuko that time. But because of your messages, gusto ko pa pong lumaban. Any help will do. Just tell me po kung paano at ano ang dapat ko pong gawin. ? Gusto ko ng mag-take risk. Naawa na ko sa baby ko na 6 months pa rin, breastmilk lang siya. Wala po kasi akong pambili ng solid food. Kaya kahit anong klase ng work, susubukan ko na para makasurvive. Please tell me what to do. Magulo na po ang utak ko. Thanks everyone. Thank you mommies. https://community.theasianparent.com/q/please-take-time-read-i-need-someone-who-could-cheer-help-i-sorry-if-i-hi/394358?d=android&ct=q&share=true

1 Reply
 profile icon
Magsulat ng reply
VIP Member

Message me sis. Baka gusto mo mag online selling ng mga pre-ordered items. I also have onhand. Just message me. 😊

5y ago

Thanks po. How po?