CALLING THE ATTENTION OF TAP!!!

THANK YOU PO! NARINIG NYO ANG SIDE NAMIN HAPPY PO KAMI SA MGA NADAGDAG NA REWARDS AT POLL. ALSO NAKAPAGREDEEM NA DIN PO AKO SUPER HAPPY PO AKO. SALAMAT ?

4 Replies

Gano kaya katagal dumating ang rewards momsh? 1st time ko nag redeem pero wala sagot sa email ko. Hehe

5y ago

Ako din still waiting. Sabi within 7 days daw mageemail sila

Nagredeem na din ako infaireness dinagdagan naman talaga nila yung mga rewards

sana din lahat ng andito makicooperate at wag nang mang down. Thanks din

👍

Related Articles