ask kolng po normal lng po ba yung naninigas ang tiyan na masakit parang nbibinat..im 24 weeks and 5days pregnant mom

Thank u po if sino mkakasagot..worried lng po ako..

2 Replies

Kung madalas po ung paninigas at pananakit, consult k n po sa OB mo. Kung naninigas po, higa ka po muna. Hindi po dapat nagtatagal ang contraction.

4y ago

Thank you po,hindi nmn po madalas tumigas or matagal na naninigas ang tsan ko,kumbaga after 2hrs mga gnun sglit lng djn..ngtataka lng ako kasi or curios and worried lng kasi firstime kopo..

opo normal. pero if masakit talaga. consult OB po.