my baby girl

Thank You so much mga momsh??sa mga advices kung paano ma open cervix (pineapple Juice at exercise lng ginawa ko) ng dahil po yan 3hours lng ako nag lalabor at minutes lang lumabas agad si baby girl namin?? 12:12am , November 29, 2019 .. 2.97 kls ?

my baby girl
137 Replies

Hello. Ano pong ginagawa nyong exercise? Gusto ko na rin manganak eh 38w6d na ako

Congrats!😊 Sna lahat ganto saglit lng mag labor at mins lng dn lumabas c bibi

Ano pong exercise momshie ang ginawa mo at ilang weeks kna nung lumabas c baby mo

mamsh, ilang weeks ka po nagstart uminom ng pineapple juice at exercise?

ano pong pineapple? juicee or ung fruits mismo? Lapit na due ko 😊😊

Wow bilis naman.sana ganun dn ako kabilis mag labor soon.congrats moms

Congrats po :) ilang weeks po kayo nagstart uminom nang pineapple?

Congrats ,momsh❤ when did you start eating more pineapple?

Congrats momsh...sana kami din ng baby girl ko🙏🙏🙏😇

Hello baby girl... Mommy palakas ka po. God bless po sa inyo.