My Twin daugther 💕💞 Princess zarena & Princess zabrina 💞💞 born :Sept.26.2020 via Cs 38weeks 🙏

thank you lord at nakaraos na din ako :-) Thank u din sa apps na ito . Pahelp naman mga mommys Na Team CS . Ano po mga bawal kainin at pwede kainin First time Cs po ako :-) salamat sa mga sagot niyo godbless all 😘😍😍😍#advicepls #theasianparentph #twinbabygirls #proudmom

My Twin daugther 💕💞
 Princess zarena & Princess zabrina 💞💞
born :Sept.26.2020
 via Cs 38weeks 🙏
2 Replies

Nakalabas ka na ba ng hospital Mommy? If not kailangan mo muna maka poop and fart para malaman kung maayos yung operation mo. Monitored yan ng nurse at OB mo, tatanungin ka nila frequntly about it. Tapos di ka nila pakakainin ng solid food hanggat di ka nakaka poop so galingan mo po kahit masakit siya. Sa food naman, as long as three basic food groups siya and healthy ang kinakain eh ok naman para makabawi ka ng lakas. Wag kang papagutom. God bless sa inyong recovery. Lakasan mo ang loob mo sa pagtayo at paglalakad. 😊😊😊

4y ago

By the way, wear your girdle. Makakatulong yan na ma control yung sakit at discomfort dahil sa tahi.

The key for fast recovery is eat healthy foods, walk walk walk as soon as u can keep hydrated and eat banana in the morning para mawala ang manas. Take vitamins para mabilis din bumalik ang mga nutrients na nawala sayo while pregnant.