Breech To Cephalic

Thank God! Umayos na si baby! Breech lang siya lastweek at 35 weeks, ngayon cephalic na siya at 36 weeks! ? Nakatulong talaga yung pagpapatugtog ng music

9 Replies

sana sakin din.. kasi breech pa nung 28 weekz.. now 35 weeks. next week pa ako mag pa bps.request kasi ni ob.

Gnyan din sken nun sis breech tpos Nung nag 35weeks na eh cephalic na.

It helps a lot sis. Till now ginagawa ko paren yab.

effective po ba tlaga yon..?

wow ma try nga yan ♥️

oo ganyan din ako dati haysss

Sana ako din huhu.

sana ganan din ako

Thank God sis! Buti nmn po! 😊🙏

5y ago

Kaya nga e.. Ituloy tuloy ko nalang pagpapamusic sis.. Ayoko talaga ma cs..