My 7 Days Old Preemie Baby ?

Thank God at little fighter si baby. I gave birth last February 11 @ 34 weeks, na dapat EDD ko eh March 26 pa. Mabait si God, kasi ang bilis ng kanyang improvement. Ilan days lang sya naka ventilator to support his breathing. Ika-5th day nya naka normal wall oxygen na sya agad. At ngayon nagpapalaki na lang sya and still praying na tuloy-tuloy na. ?? Sa may mga preemie babies out there. Don't lose hope. Mabait si God. Hindi nya pababayan ang mga anak natin. ?❤️

My 7 Days Old Preemie Baby ?
1 Reply

God is good all the time, kaya keep on praying lang po,

5y ago

Yes, po. Hinding hindi nya kami pinabayaan lalo na si baby. 😊