Mommies, do you remember if you had implantation bleeding / spotting? Can you please describe. 15dpo, waiting.

Thank you for bearing with me. Hopefully, asoon-to-be-mom. #thankyou

6 Replies

Sakin nag stop talaga ang bleeding ko kaya ko nalaman na delayed ako. sa sister ko naman 3 months before niya nalaman na buntis siya kasi nagkakaroon parin daw siya konti lang.

yes po. nung umihi ako prang light red or pink na sumama sa ihi pero yun lang wala lang naman sa panty ko. akala ko nga period ko na so nglagay na ako ng napkin pero walang dumating na period.

ung sakin po hndi po sya spotting or bleedng, streak lng sya ng blood pagpunas ko after magwiwi..

i experienced implantatiom bleeding, after pee sa tissue ko lang nakita pink color

ako po walang implantation bleeding na nakita, im currently 28 wks and 6 days pregnant 😊

Thank you mommies