Bà đẻ uống nước lạnh dc k, e nóng quá hix

#thamkhảo #cmtưvấn #xinýkiến Cm nhiều sữa có bị nóng k, e sinh thường mới dc 5 ngày, trộm vía bé háu ăn nên sữa về nhanh lắm. Có điều sữa càng nhiều e càng nực với khát nc ý mà má e cứ bắt phải uống nc ấm, sữa cũng hâm ấm, tắm gội cũng vậy, k cho đụng tí nc lạnh nào luôn. Sao mà khó khăn quá trời, uống 1 chút cũng k dc à cm? Nóng ngồi quạt mà vẫn ra mồ hôi mẹ mồ hôi con lun, k bít phải kiêng bao lâu nữa huhu

Bà đẻ uống nước lạnh dc k, e nóng quá hix
15 Các câu trả lời

Đừng mom ơi sau này hối k kịp đó. Bà đẻ răng cỏ yếu lắm dễ rung rinh vì canxi cơ thể chuyển sang cho e bé khá nhiều rồi, giờ mà uống nước lạnh vào là buốt răng ê nướu mà làm răng càng yếu hơn nữa. Chưa kể lạnh bụng, viêm họng và khiến tiêu hóa k tốt. Uống nước ấm là tốt nhất, trộm vía sữa nhiều thfi mom nên giữ gìn nguồn sữa cho con nữa