Đang cho con bú cạo gió được không?

#thamkhảo #cmtưvấn #tậpđầumangthai Qua tắm hơi muộn nên chắc bị trúng gió cảm lạnh rùi nên nay ngủ dậy e thấy uể oải, đau đầu quá, sáng giờ sụt sịt, hắt hơi miết, phải đeo luôn khẩu trang, sát khuẩn các thứ sợ lây sang con. Hồi trc bị vậy là xã e toàn lấy lòng trắng trứng gà đã luộc cho cùng 1 đồng xu bạc vào cái khăn xong đánh cảm, cạo gió cho là nhẹ người, đỡ ngay nhưng giờ đang cho con bú thì có làm vậy dc k nhỉ, cm có ai thử chưa?

Đang cho con bú cạo gió được không?
13 Các câu trả lời

Nếu đúng là cảm lạnh thì cạo gió dc chế, Đông y gọi là thải độc ý. trc e cho con bú vẫn làm, cạo xong đồng xu đen xì luôn nhưng mới chớm bị là phải làm luôn chứ để kéo dài thì k còn tdung gì đâu. Nhà e cạo theo hình xương cá, dọc sống lưng với 2 bên xương sườn, bắt gió lên đỏ ửng nhưng cần tránh những chỗ vết thương hở, làm trong phòng ấm, kín gió, xong là mặc quần áo uống lun 1 cốc nc ấm rùi nghỉ ngơi

Câu đang cho con bú có được đánh gió không này nếu để bs trả lời thì là ko nha mom, bs sẽ nói cạo gió k có tác dụng gì đâu :)))) hồi mẹ mình bị chóng mặt kiểu trúng gió xây xẩm mà hỏi bs cạo gió đc k bác nói k có tác dụng, khỏi cạo, nằm nghỉ ngơi uống nc ấm thôi ấy. chưa kể cạo mà mạnh tay quá làm trầy xước nữa càng hại hơn

M có thể nấu lá lên xông nhé. Ăn cháo tía tô xong đắp chăn vào cho ra mồ hôi là được nhé.

mom nấu nước lá rồi xông á , chứ cạo gió thì e k biết

chưa nghe bao giờ. mom giữ ấm cơ thể và bàn chân nhé.

em chưa làm này bao giờ, chả biết sao luôn..😆

theo mh biết thì k nên mom ạ đẩy bài cho mom

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

e ko rõ nữa, đẩy bài cho mom nhé

mình k rõ, đẩy bài cho m