Trẻ sơ sinh hay lè lưỡi có phải dấu hiệu sắp mọc răng?

#thamkhảo #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Bùn cười lắm mấy chị, nhóc nhà e từ lúc đẻ đến giờ hay có cái trò lẽ lưỡi ý, vài lần là mẹ cũng đọc vị dc lun. Lè lưỡi liếm môi là đói, lẽ lưỡi nhả ti ra là no, lè lưỡi ê a là đòi nch, đợt mới tập ăn dặm k thix cũng lấy lưỡi đẩy thìa ra. Đợt này thì lại lè lưỡi ra phun nc bọt phì phì, dãi dớt tùm lum, ăn uống nhả nhớt, k bít có fai là dấu hiệu sắp mọc răng k nữa?

9 Các câu trả lời

Đó cũng có thể là cách để bé cảm thấy dễ chịu hơn khi đang bị ngứa lợi nhưng tình trạng trẻ sơ sinh hay thè lưỡi ra không hẳn là dấu hiệu đặc trưng khi trẻ mọc răng đâu mom, phải ktra xem nướu con có sưng đau, tấy đỏ k nữa, nhìu bé còn cáu kỉnh và hay thích gặm nhấm nữa. Trc con e cũng có 1 time hay lè lưỡi vô thức e còn cứ nghĩ còn bị tự kỷ ý, may đi khám k phải, hú hồn

Nếu mom mà thấy trẻ sơ sinh hay lè lưỡi chảy nước miếng thì đúng là dấu hiệu mọc răng. Trẻ có một số bệnh lý về sức khỏe sẽ biểu hiện lè lưỡi do trương lực cơ kém, lưỡi bé bị bệnh sẽ lớn hơn bình thường hoặc miệng bé hơi nhỏ. Đây có thể cũng là cảnh báo trẻ mắc bệnh down, dị tật tim hoặc chậm phát triển đó mom

chòi oi con em nó cứ lè lưỡi v, nhớt dãi cũng tùm lum.. cứ nghĩ nó mọc răng nhưng không, 14m nó mới mọc răng luôn m..🤣🤣 nói chung cũng tuỳ bé à..

Hên xui đó Mom. Mà mình thấy bé nào cũng có giai đoạn như thế. Trc con mình còn đeo yếm suốt í

cũng k hẳn đâu m bé mình đợt 5m cũng hay phun nc bọt tùm lum nhưng k phải mọc răng

muốn biết mọc răng ko m phải kiểm tra xem bé có sưng nướu ko nhé

cũng chưa hẳn đâu mom, mà mh thấy hầu như bé nào cũng thế

M kiểm tra xem lợi con có sưng và hơi đỏ lên ko nhé.

m xem bé có xưng nú răng k