Xin kinh nghiệm chữa bệnh nấm da

#thamkhảo #cmtưvấn Nghĩ tội mẹ e quá mấy chị, từ Tết ra đến giờ ngoài bắc mưa rét liên tục mà đang mùa cấy mẹ e vẫn cứ ra đồng k sót ngày nào. mấy nhà chung vài sào lấy gạo ăn với gửi lên cho vc em nên cấy đổi công chứ k thuê. dầm mưa lội ruộng nhiều nên bị nấm chân ý 😢 ở quê chẳng có pkam da liễu nào, ra hiệu thuốc mua mấy loại về bôi đỡ dc chút nhưng nói mãi mà tính bà ham làm k chịu ngồi 1 chỗ. mấy chị có biết bệnh này có khỏi hẳn dc k ạ, có cần kiêng gì k? chị dâu gửi ảnh mà e xót hết cả ruột 😢

Xin kinh nghiệm chữa bệnh nấm da
11 Các câu trả lời

Mình cũng bị suốt này Ngứa điên ngứa dại đến chảy máu rồi lại xót. B mua lọ này về bôi này. Mình khỏi rồi nha, ra hiệu thuốc mua có 8k/1tuyp thôi