Suy buồng trứng sớm có thai được không?

#thamkhảo #cmtưvấn m bị hội chứng suy buồng trứng sớm cm ạ 😢 😢 mới vừa 30 mà đã có đủ các dấu hiệu của tuổi mãn kinh, chu kỳ thất thường, khô rát âm đạo, ng bốc hỏa, đồ mồ hôi, mệt mỏi, hay cáu bẳn. đi khám bsi kêu do stress kéo dài và rối loạn nội tiết tố, có kê đơn và gợi ý nên đẻ sớm tập 2. m lo quá, k đẻ luôn là vô sinh à cm ơi?

6 Các câu trả lời

mom nên thoải mái và uống thuốc bs kê nè ổn r sinh tiếp k vô sinh đâu