Dấu hiệu nhận biết có bầu

#thamkhảo #cmtưvấn #kinhnghiệm Các chị phát hiện ra mình có bầu bằng cách nào ngoài que thử thai vậy ạ? E định săn tiểu hổ nên cũng có tham khảo trc mấy dấu hiệu thay đổi của cơ thể khi đậu thai. Ngoài ra máu báo, đau bụng lâm râm, nôn ói, nghén ngủ, thay đổi khẩu vị, táo bón thì còn j nữa k mấy chị, với những cái đấy chỉ xuất hiện lúc mới bầu hay kéo dài cả thai kỳ lun ạ?

6 Các câu trả lời

em thì bị cảm do có thai nên đề kháng yếu, uống mấy liều thuốc cảm may là con k sao.. hú hồn chim én..😌😌