Làm iui ở bệnh viện nào tốt?

#thamkhảo #cmtưvấn Giờ giữa việc nhận 1 đứa con nuôi với theo bsi để chữa đẻ thì nên lựa chọn ntn đây cm? Thật lòng m vẫn muốn có cơ hội dc làm mẹ đúng nghĩa. Bsi ở chỗ m đều nói là vẫn còn hi vọng nên tư vấn 2vc lên tuyến trên làm IUI. Nhưng m sợ càng mong mỏi lại càng hụt hẫng. Nếu ra Hn thì có viện nào mát tay k cm?

4 Các câu trả lời

Lạc quan lên mom ơi, có hi vọng thì còn nc còn tát. Làm IUI cũng đơn giản nên k tốn kém lắm đâu. nếu làm 3 lần k thành công thì lúc đấy mới tính đến việc chuyển qua thụ tinh ống nghiệm. mom ở ngoài bắc thì cứ đến phụ sản tw hoặc viện quân y 103 là các bệnh viện đầu ngành về sinh sản, hiếm muộn nên có cs vật chất, trang thiết bị máy móc hđại nhất, nhiều bsi giỏi và có kn nữa

mh nghĩ m thử đi bv làm đã m. ở hcm thì có Từ Dũ, Mỹ Đức, AIH. Mà thực sự thì cái này cũng hên xui thôi m, vì tương đối thôi, ko phải bơm là nhất định đậu dc đâu. nhưng nếu bác sĩ đã đưa ra đề xuất cho m là làm iui thì chứng tỏ trường hợp của m ko quá nghiêm trọng m nhé. chí ít là khả năng đậu cao hơn những người khác rồi m. nên mh nghĩ m nên thử làm iui m nhé

GG đi mom, làm iui ở đâu tốt nhất tại hà nội, có Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà ở đống đa ấy mom, địa chỉ này chữa trị hiếm muộn uy tín hàng đầu tại khu vực phía Bắc hiện nay. tỉ lệ thành công cỡ 25-30% luôn, các bác sĩ giàu kn, giỏi chuyên môn sẽ trực tiếp tham gia thực hiện quá trình bơm IUI. Mà quan trọng mom nên lạc quan nhé, sẽ có keetsqua tốt nè

IUI cũng hên xui thôi à m.. mong m sớm có tin vui nè..