Làm gì để tránh sảy thai?

#thamkhảo #cmtưvấn E với đứa bạn thân cưới cùng năm, bầu cùng tháng. Từ lúc đậu thai đến giờ nó thì khỏe re, e thì nghén sml lên bờ xuống ruộng lun mà tự nhiên đùng cái sáng nay nghe ck nó gọi báo H bị sảy thai rồi. E shock quá, nhắn gọi mà nó khóc quá trời, kể là sáng ngủ dậy tnhien thấy bụng co thắt, ra máu đen, vào viện thì đã k kịp nữa rồi😢 vừa thương bạn vừa lo cho m. Cm có kn nào để tránh bị sảy thai k cse e biết với

Làm gì để tránh sảy thai?
12 Các câu trả lời

Tội quá, chia buồn cùng chị ấy :( Chị hỏi tránh làm gì để không bị sảy thai thì tránh vận động mạnh, ăn uống các món tái, sống, hun khói, k uống rượu bia, tránh thức khuya, tránh xách đồ nặng, bê vác nhiều. bé mom cử động chưa, nếu r thì tập dến cử động thai mỗi ngày để biết con có khỏe hay k, đi đúng lịch khám thai nữa